chuyen-nha-kien-vang
nhung-vat-dung-gay-kho-khan-khi-chuyen-nha

Ai sẽ chịu trách nhiệm khi đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình chuyển nhà?

Kiến Vàng Chính hãng

Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đó là ai sẽ chịu trách nhiệm trong trường hợp đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc khi vận chuyển? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc tương tự đừng bỏ qua bài viết này nhé, công ty chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng sẽ giải đáp cụ thể nhất cho bạn.

chuyen-nha-tron-goi-ha-noi

Đảm bảo sự an toàn của đồ đạc trong quá trình vận chuyển là yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp chuyển nhà thành công. Bởi vậy mà khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn nên lưu ý đến vấn đề này.

 

Ai sẽ chịu trách nhiệm khi đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc?

Việc chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại đối với đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình chuyển nhà được căn cứ theo hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Theo đó, trước khi ký hợp đồng bạn hãy chắc chắn rằng trong đó bao gồm điều khoản về việc bồi thường thiệt hại nếu xảy ra tình trạng đồ đạc bị hư hỏng hay thất lạc.

Tuy nhiên, các đồ dùng các nhân có giá trị lớn sẽ không được các dịch vụ chuyển nhà như Kiến Vàng cam kết bồi thường trong hợp đồng. Do đó, tiền bạc, vàng, đá quý, máy tính, điện thoại… bạn phải tự bảo vệ khi chuyển nhà.

ai-se-chiu-trach-nhiem-khi-do-dac-bi-that-lac

Dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng

Bạn đang có ý định chuyển địa điểm sinh sống cho gia đình mình song vẫn còn băn khoăn không biết dịch vụ chuyển nhà nào đảm bảo uy tín, chất lượng tốt với chính sách bồi thường thiệt hại thỏa đáng thì hãy nhanh chóng liên hệ tới công ty Kiến Vàng nhận sự hỗ trợ kịp thời.

Bằng những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà và uy tín được dựng trên thị trường, công ty chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh mức giá thành hợp lý, quy trình làm việc chu đáo, Kiến Vàng chính hãng còn khiến bạn hài lòng bởi hợp đồng với chính sách bồi thường tài sản trong quá trình vận chuyển. Mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0986 20 23 24.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

error: Content is protected !!
0986.20.23.24
website hit counter