chuyen-nha-kien-vang

Bạn có được bồi thường nếu hàng hóa bị hư hại khi thuê xe tải chở hàng 9 tạ tại huyện Gia Lâm?

Kiến Vàng Chính hãng

Mất mát, hư hỏng tài sản là những vấn đề thường xuyên xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu hàng hóa của bạn có giá trị lớn, đò đạc đa dạng như chuyển nhà hà nội mà lựa chọn đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp thì nguy cơ hư hại rất cao, không những tiền mất tật mang mà bạn còn cảm thấy khó chịu và lo lắng.

Thông thường, chắc hẳn các bạn đều biết để giảm thiểu những vấn đề hư hại tài sản, tiết kiệm chi phí vận chuyển thì bắt buộc phải lựa chọn dòng xe tải chở hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuy nhiên, quyết định ảnh hưởng đến cả quá trình vận chuyển, an toàn hàng hóa cũng như sự chắc chắn về lựa chọn dòng xe tải chở hàng của bạn đó là một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội. Bạn đang có dự định thuê xe tải chở hàng 9 tạ để vận chuyển hàng hóa tại huyện Gia Lâm, ngoài những vấn đề về đơn vị cung cấp dịch vụ, lựa chọn loại xe phù hợp, chắc hẳn bạn cũng đang rất thắc mắc về việc đơn vị đó có bồi thường nếu hàng hóa của bạn bị hư hại hay mất mát hay không.

Khi thuê xe tải chở hàng, khách hàng thường có rất nhiều nỗi lo lắng, băn khoăn và thắc mắc. Vấn đề giá cả hay chất lượng dịch vụ thường là những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 9 tạ tại huyện Gia Lâm, chất lượng lại không được bảo đảm dẫn đến tình trạng hàng hóa bị thất lạc và hư hỏng ngày càng nhiều. Do đó, hiện nay khi muốn thuê xe tải chở hàng 9 tạ tại Gia Lâm hay bất cứ loại xe nào khác, khách hàng đều rất quan tâm đến vấn đề chính sách bồi thường thiệt hại tài sản của đơn vị cho thuê xe.

Bạn sẽ nhận được chính sách bồi thường hàng hóa trong những trường hợp nào?

Nhiều khách hàng thường có suy nghĩ hàng hóa bị hư hại khi vận chuyển chắc chắn sẽ do đơn vị vận chuyển bồi thường. Tuy nhiên, có rất nhiều lí do dẫn đến tình trạng trên, trong đó cũng có nhiều trường hợp do lỗi của khách hàng. Chẳng hạn, bạn cần thuê xe tải chở hàng 9 tạ để vận chuyển hàng hóa, đơn vị cho thuê xe chỉ có trách nhiệm cung cấp đúng loại xe bạn cần vận chuyển đến địa điểm bạn yêu cầu. Còn những việc bốc xếp hàng hóa, kiểm kê tài sản sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm. Nếu xảy ra mất mát hay hư hại hàng hóa thì lỗi đó thuộc về vấn đề khách hàng đã không kiểm tra tài sản cẩn thận, bao bọc hàng hóa chưa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, sắp xếp đồ không khoa học. Trường hợp này bạn sẽ không nhận được bồi thường.

Bạn chỉ nhận được bồi thường tài sản nếu lỗi thuộc về nhân viên đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Hàng hóa bị hư hại trong qúa trình bốc xếp hàng hóa do nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe thực hiện, bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đồ đạc bị mất hay hư hại. Những trường hợp này, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm và có chính sách bồi thường thiệt hại để bảo đả quyền lợi của khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế không phải đơn vị nào cũng sẽ bồi thường cho bạn. Nếu bạn lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, mọi điều khoản bồi thường nếu xảy ra thiệt hại về tài sản đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó tài sản của mình cho những đơn vị này. Còn với những đơn vị lừa đảo, không chuyên nghiệp họ thường chỉ cam kết với bạn còn việc thực hiện những cam kết đó thường không diễn ra. Từ đó cho thấy việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng vô cùng quan trọng.

Kiến Vàng cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, bồi thường tài sản nếu hư hại

Khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 9 tạ, hay bất cứ loại xe tải chở hàng nào: xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 1,25 tấn,…thì nhất định bạn phải lựa chọn Kiến Vàng. Bởi, nói về kinh nghiệm vận chuyển, mức độ an toàn và chuyên nghiệp thì chưa đơn vị nào sánh bằng Kiến Vàng. Ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, Kiến Vàng còn là đơn vị luôn đón đầu mọi xu hướng phát triển của ngành, mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng về gói dịch vụ.

Với việc cẩn thận và chu đáo trong từng khâu vận chuyển, vấn đề hư hại hay mất mát tài sản của khách hàng hầu như không diễn ra với chuyển nhà Kiến Vàng. Nếu như trường hợp này xảy ra, Kiến Vàng cam kết có những phương án giải quyết hợp lí, chính sách bồi thường nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter