chuyen-nha-kien-vang

Bạn nên dự trù chi phí phát sinh khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà là công việc không chỉ tốn thời gian, công sức mà còn mất một khoản phí. Bạn đã lên kế hoạch chuyển nhà, nhưng vẫn có nhiều vấn đề khác xảy ra mà bạn không hề biết trước. Vì thế, bạn nên chủ động dự trù một khoản chi phí nếu có phát sinh xảy ra.

Khi chuyển nhà hay gặp phải những chi phí phát sinh nào?

Dù bạn có lên kế hoạch vô cùng tỉ mỉ và chi tiết nhưng cũng không thể nào tránh khỏi những phát sinh. Những vấn đề này sẽ khiến bạn phải tốn thêm một khoản chi phí khác. Dù không thể tính toán chính xác 100% chi phí phát sinh, nhưng nếu nắm rõ những chi phí hay phát sinh trong quá trình chuyển nhà sẽ giúp bạn có sự tính toán sát nhất:

Phát sinh trong quá trình đóng gói và tháo dỡ đồ đạc

Khi chuyển nhà, những đồ đạc cần thiết thường được đóng gói gọn gàng cẩn thận và mang xuống xe của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.  Tuy nhiên, có một số đồ đạc mà chủ nhà không thể tự tháo dỡ ra trước như: giường, tủ..phải tháo dỡ để dễ di chuyển hay các đồ sành sứ, bát địa cần được đón gói cẩn thận vào các thùng xốp. Những món đồ này cần sự giúp đỡ của nhân viên công ty chuyển nhà, đây là chi phí phát sinh mà chủ nhà rất hay gặp phải.

Phát sinh trong quá trình vận chuyển

Dù bạn đã dự trù khá kĩ khoản tiền dành cho phương tiện vận chuyển nhưng cũng không tránh khỏi những phát sinh. Bạn lựa chọn taxi để chở hàng nhưng không biết thuê loại xe nào cho phù hợp thì nên lắng nghe tư vấn của công ty chuyển nhà tại hà nội uy tín, tránh trường hợp vận chuyển nhiều chuyến mất thời gian và tiền bạc.

Trong trường hợp tự túc vận chuyển, bạn hãy lên các phương án dự phòng khác như xe ô tô, xe máy cá nhân,…hay địa chỉ cho thuê xe chở hàng dự trù. Việc lên kế hoạch như vậy sẽ giúp bạn giải quyết nhanh những vấn đề xảy ra bất ngờ.

Thuê nhân công bốc vác

Bạn chủ động tự túc chuyển nhà, nhưng không thể tránh khỏi trường hợp phải thuê nhân công bốc vác. Những đồ đạc như bàn ghế, giường tủ…vật nặng cần nhiều người khuân vác nên việc thuê nhân công là không tránh khỏi.

Việc bạn tự túc chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, sử dụng nhân công và phương tiện có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải nhiều ván đề phát sinh bất ngờ. Nếu như bạn không lên kế hoạch dư trù thì sẽ khó xử lí nếu vấn đề bất ngờ xảy ra.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề phát sinh. Mọi công việc cần thiết trong quá trình chuyển nhà Kiến Vàng sẽ lo.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter