Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội tốt nhất vì sao?

Kiến Vàng Chính hãng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất?

Bạn là hộ gia đình nhiều đồ đạc to và cồng kềnh muốn tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội? Làm sao có thể chọn được một đơn vị có giá cả phải chăng và nhiệt tình để đảm bảo rằng mọi vật dụng được đưa đến cẩn thận, không bị vết xước nào?

Chẳng cần mất nhiều thời gian để so sánh công ty nào có thể đảm nhiệm chu đáo việc dọn nhà như ý. Hãy chút thời gian để hiểu hơn về Kiến Vàng nhé !

Từ lâu chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng là đơn vị đánh giá hàng đầu tại Việt Nam

Lịch sự hình thành từ những năm 80 tính nên nay Kiến Vàng đã có tuổi đời hơn 20 năm trong lĩnh vực đóng gọi, dọn nhà, vận chuyển một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất. Đã vận chuyển dọn nhà thành công hàng nghìn ngôi nhà, căn hộ một cách nhanh chóng mà vẫn giữ gìn được đồ đạc nguyên vẹn.

Chuyển nhà không còn lo lắng vì đã có Kiến Vàng

Hệ thống taxi tải được đầu tư chất lượng

Phát triển song song cùng với nhân lực thì xe tải chở hàng được quan tâm và chú trọng nhất. Bởi nhờ những chiếc taxi tải mà có thể vận chuyển những đồ vậy to, nặng đến nơi nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

Hiện tại Chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng có những dòng xe tải 5 tạ cho đến 2,5 tấn tùy vào nhu cầu từng hộ gia đình mà bố trí sao cho phù hợp nhất.

Hệ thống xe tải chở hàng đa dạng phục vụ tốt cho nhu cầu vận chuyển

Đội ngũ nhân viên vận chuyển xếp dỡ chuyên nghiệp và nhiệt tình

Tâm lý ai khi hợp tác và làm việc với nhau cũng mong người đó thân thiện là cái quan trọng đầu tiên để đánh giá mức độ làm việc ra sao. Vì thế, văn hóa làm việc của Kiến Vàng “ luôn đặt khách hàng  là số 1” mang đến sự hài lòng cho bạn.

Không những thế, sự chuyên nghiệp còn thể hiện qua những quy trình làm việc có kế hoạch để không bị lúng túng khi đóng gói hay tháo ráp đồ dùng của chủ nhà. Bởi nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực như  điện, điện lạnh thực hiện cùng với máy móc hiện đại.

Nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận khi bưng bề đồ đạc

Chỉ cần bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, đừng ngại nói những yêu cầu và khó khăn cho chúng tôi biết. Các nhân viên sẽ tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ, bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…Đặc biệt, thăm dò những địa hình, vị trí khó hay dễ để đưa ra phương án trước khi dọn nhà đến nơi khác.

Quy cách đóng gói cẩn thận và khoa học

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng việc đóng gói đồ đạc là điều dễ làm và đơn giản nhất. Nhưng khi thực hiện khiến mình phải gặp quá nhiều rắc rối do không biết cách phân loại, sắp xếp đúng sẽ xảy ra hậu quả như quên đồ, bể, chày xước…là là điều không ai muốn.

Để yên tâm về điều đó, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng là người sẽ lo từ a đến z. Việc của bạn là chỉ ở với căn hộ mới khang trang của mình mà thôi. Cũng bật mí luôn cách đóng gói căn bản để giúp quý khách có thể chủ động trước mọi đồ dùng quan trọng. Cần chuẩn bị những thùng coton và băng dính chuyên dụng sau đó bạn phân chia theo kích thước mà để đồ dùng sao cho phù hợp.

Những thùng cotton được chuẩn bị để đóng gói

Đồ dễ vỡ nên được bao bọc cẩn thận, nhẹ nhàng, nhằm tránh đồ không xê dịch nên lót giấy báo, mút nổ, bọt biển…Bàn ghế, tủ, giường nên đánh dấu cẩn thận trước khi tháo rời.

Những đồ điện tử cần đảm bảo đóng gói, vận chuyển tránh tình trạng bị nứt.

Được lắp đặt, sắp xếp đồ vật khi đến nhà mới

Vì sao lại gọi là dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Khách hàng sẽ không hề động chân động tay vào bất cứ công việc dọn đến căn hộ mới của mình. Mọi việc sẽ không phưc tạp khi có Kiến Vàng chính hãng phục vụ cho gia đình bạn.

Trong quá trình vận chuyển nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, thiết bị công ty sẽ đền bù thiệt hại theo giá thị trường bắt đầu từ thời điểm vận chuyển. Nếu vật dụng không may có sự cố hỏng hóc nhân viên sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn sữa chữa ngay để đảm bảo tài sản của bạn nguyên vẹn 100%.

Bảo hành dịch vụ đến tận 2 ngày sau

Trong khoảng thời gian 2 ngày sau mà quý khách có nhu cầu điều chỉnh, tháo lắp đồ vậy nặng hãy liên hệ đến hotline của Chuyển nhà kiến vàng để chúng tôi cử nhân viên đến thực hiện ngay.

Chúng tôi sẽ phục vụ tối da công suất và thời gian cho dù là các ngày nghỉ lễ tết, chủ nhật.

Làm việc đúng thời gian, đúng hẹn ghi trên hợp đồng, không ảnh hưởng tới thời gian ngày tốt chuyển nhà của khách hàng.

Kiến Vàng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giá chuyển nhà đã bao gồm chi phí xe tải, nhân công và vật liệu bọc lót.

Hà Nội là thủ đô với tốc độ phát triển thần tốc nhiều đường xá, khu nhà ở, chung cư được xây dựng. Nhiều tòa nhà buding nhà ở, văn phòng mọc lên phục vụ như cầu bán và cho thuê  để ở và văn phòng làm việc của các doanh nghiệp. Đồng thời lượng hàng hóa, nhu yếu phẩm từ  Hà Nội  xuất đi các tỉnh và ngược lại là rất lớn. Nên nhu cầu về vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, thuê xe tải để vận chuyển tại  Hà Nội là vô cùng lớn.

Biết được điều ngay từ đầu Kiến Vàng đã xây dựng niềm tin vững chắc khách hàng, mang đến nhiều giá trị dịch vụ tốt nhất thị trường. Mong muốn khách hàng là người nhận lợi như giá cả phải chăng, nhân viên nhiệt tình được dào tạo bài bản, vận chuyển nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, chế độ hậu sau.