chuyen-nha-kien-vang
Chuyển nhà khi mang thai

Chuyển nhà khi mang thai và những lưu ý không thể bỏ qua

Kiến Vàng Chính hãng

Mang thai là chuyện trọng đại không chỉ của một người mà còn là của cả gia đình. Đảm bảo sức khỏe cho bà bầu và sự phát triển mạnh khỏe của thai nhi luôn được đặt lên hàng đầu trong giai đoạn này. Vậy chuyển nhà khi mang thai đối với bà bầu có nên hay không và cần lưu ý những điều gì? Bạn có thể yên tâm hơn sau khi đọc bài viết sau.

  1. Bà bầu có nên chuyển nhà không

Theo quan niệm dân gian, khi mang thai, bà bầu kiêng kị việc chuyển nhà mới, chuyển giường để tránh động tới “Thần Thai” làm ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi, gây tâm lí bất cho người mang thai.

Chuyển nhà khi mang thai

Chuyển nhà khi mang thai

Còn theo khoa học, người mẹ khi mang thai có nhiều thay đổi về tâm sinh lí. Động tay động chân vào việc chuyển nhà cũng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người mẹ. Đây là giai đoạn nhạy cảm, không nên vận động quá mạnh sẽ làm ảnh hưởng tới thai nhi. Kể cả khi bà bầu mang những đồ nhẹ nhưng cũng không có gì đảm bảo những điều không hay sẽ không xảy ra.

Theo các chuyên gia, chuyển nhà khi mang thai không có gì phải kiêng kị. Nếu nhà mới tốt hơn cho bà bầu, rộng rãi, thoáng mát, môi trường trong lành hơn, thuận tiện hơn thì không nên kiêng kị mà hãy chuyển nhà để thai nhi phát triển tốt hơn ở môi trường mới. Chỉ cần chú ý trong quá trình chuyển nhà, đảm bảo người mẹ không bị ảnh hưởng tới sức khỏe thì mọi việc đều suôn sẻ.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chuyển nhà khi mang thai mà không cần kiêng kị quá mức, chỉ cần tránh vận động quá mạnh, tránh mang vác các vật nặng và tránh tiếp xúc với bụi bặm trong lúc dọn nhà thì bạn hoàn toàn có thể chuyển nhà một cách thoải mái.

  1. Những lưu ý chuyển nhà khi mang thai

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” là câu luôn được các ông bà ngày xưa căn dặn khi làm mọi việc.

Không nên để bà bầu tham gia mang vác vật nặng hoặc tiếp xúc với bụi bặm khi vận chuyển đồ đạc sang nhà mới. Bạn có thể tránh đi một chỗ như sang nhà hàng xóm hoặc bạn bè, người thân chơi để mọi người đóng gói đồ đạc, dọn dẹp nhà cửa. Sau khi dọn dẹp, chuyển đồ xong, bạn về nhà mới và mang theo một vài đồ vật mang ý nghĩa đem lại may mắn cho gia đình.

Bên cạnh việc chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà, theo quan niệm dân gian, khi sang nhà mới, bà bầu nên mang theo chiếc chổi mới để quét nhà một lượt. Khi đó, bạn có thể yên tâm chuyển sang nhà mới mà không lo động tới “Thần Thai”.

Ngoài việc bà bầu tránh vận động mạnh khi dọn dẹp chuyển nhà, bạn hãy gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói để quá trình chuyển sang nhà mới diễn ra thuận lợi hơn. Để tránh làm ảnh hưởng tới thai nhi và sức khỏe của người mẹ khi mang thai, hiện tại Kiến Vàng chuyển nhàdịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình được đào tạo bài bản và phục vụ tận tâm sẽ giúp gia đình bạn từ A-Z trong tất cả mọi việc giúp bà bầu chuyển nhà khi mang thai.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và từng phục vụ cho hơn 3000 khách hàng, Kiến Vàng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu mà bạn đưa ra. Hàng hóa được đảm bảo an toàn, đồ đạc được đóng gói cẩn thận và quan trọng nhất là không để bà bầu phải động vào bất cứ việc gì trong quá trình chuyển nhà để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Với mức độ uy tín cao của thương hiệu vì đạt được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng, Kiến Vàng luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhưng mức giá luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là những lưu ý dành cho bà bầu chuyển nhà khi mang thai. Hi vọng bạn sẽ không còn lo lắng khi chuyển nhà trong giai đoạn nhạy cảm này. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn hãy liên hệ tới hotline: 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24 để biết thêm các thông tin chi tiết.

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức chuyển nhà và những điều cần biết

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter