chuyen-nha-kien-vang

Chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Kiến Vàng Chính hãng

Công ty cổ phần vận chuyển Kiến Vàng chuyên nhận vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Ba Đình, Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận chuyển công ty chúng tôi luôn tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín, tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

chuyển nhà kiến vàng tại quận Ba Đình

Chuyển nhà Kiến Vàng hiện có cơ sở tại Phòng 16, Tầng 12, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên vận chuyển dày dặn kinh nghiệm quen thuộc đường xá, tháo vát nhiệt tình trong công việc sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của chúng tôi.

Quy trình vận chuyển Kiến Vàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà xin liên hệ: 0986.20.23.24  hoặc 0916.20.23.24.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng nhân viên của Kiến Vàng sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng, hẹn ngày, giờ đến khảo sát địa hình vận chuyển theo yêu cầu.

Bước 2:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội sẽ cử nhân viên đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu vận chuyển theo đúng thời gian đã hẹn. Cùng với đó sẽ tiến hành thống kê danh mục đồ đạc, tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển của khách hàng, trên cơ sở đó sẽ báo giá cho khách hàng về chi phí vận chuyển ở mức giá thấp nhất.

Bước 3:

Trên cơ sở có được sự đồng thuận giữa 2 bên công ty vận chuyển Kiến Vàng và khách hàng, công ty sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và tiến hành kí kết và chốt ngày giờ vận chuyển cho khách hàng sẽ mang hợp đồng đến tận nơi khách hàng yêu cầu để ký hợp đồng. ( Quý khách hàng lưu ý, hợp đồng phải có dấu đỏ của Công ty CP thương mại dịch vụ và vận chuyển Toàn Cầu). Vì hiện nay, có một số tổ chức, cá nhân đã, đang lợi dụng thương hiệu Toàn Cầu của chúng tôi.

Khi Quý khách đồng ý, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Kiến vàng Hà Nội sẽ tiến hành ký hợp đồng và thoả thuận ngày, giờ vận chuyển. 

Bước 4:

Tổ chức thực hiện hợp đồng:

Công ty vận tải Kiên Vàng sẽ cử nhân viên đến địa chỉ theo đúng ngày giờ trên hợp đồng

Nhân viên của Kien Vang sử dụng các thiết bị chuyên dùng để bảo quản đóng gói đồ đạc của khách hàng trong quá trình vận chuyển như: Thùng carton, giấy xốp nổ chống xước, băng dính, màng PE,…

vận chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình  chuyển nhà trọn gói quận Ba Đình

Tiến hành vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vận chuyển đồ đạc qua các địa hình khác nhau, công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ đảm bảo về mức độ an toàn cũng như đáp ứng vận chuyển trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

Sau khi đến địa chỉ mới sẽ tiến hành tháo rỡ lắp đặt và sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 5:

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển theo yêu cầu, khách hàng sẽ cùng đại diện của công ty vận chuyển kiến vàng tiến hành kiểm tra cùng với đó tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng. 


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter