chuyen-nha-kien-vang

Chuyển nhà vào những ngày thời tiết xấu nên làm gì để tránh thiệt hại

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng, lên kế hoạch cụ thể chỉ cần chuyển nhà đi là xong. Nhưng hôm chuyển nhà thời tiết chuyển biến xấu, trời mưa, đây là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chuyển nhà mà bạn không thể lường trước.

Vì nhiều lí do khiến bạn không thể rời ngày chuyển khác, vậy nên để tránh bị hư hại đồ đạc, gặp rủi ro trong quá trình di chuyển bạn nên:

Xem ngày trước khi chuyển

Ông bà xưa có quan niệm chuyển nhà, chuyển văn phòng gặp trời mưa thì sẽ có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, trời mưa dẫn đến đường đi bị trơn trượt rất, hạn chế tầm nhìn rất dễ xảy ra tai nạn, ẩm ướt có thể làm hư hại đồ đạc nhất là những đồ điện tử, thời gian vận chuyển bị kéo dài…khiến mọi người thấy lo lắng và ai ngại không muốn chuyển nhà vào ngày đó. Nhưng vì nhiều lí do dù không muốn bạn bắt buộc phải chuyển vì đã xem ngày, giờ tốt. Ngoài việc tin vào yếu tố phong thủy khi xem thời gian chuyển nhà, bạn cần xem dự báo thời tiết để lựa chọn những ngày có thời tiết thuận lợi.

Chuyển nhà trong ngày thời tiết xấu khiến bạn gặp phải vô vàn khó khăn, bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của những đơn vị chuyên nghiệp. những đơn vị đó là đội ngũ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại. Để lựa chọn được đơn vị uy tín có thể giúp bạn giải quyết những khó khăn khi chuyển nhà bạn cần lưu ý:

– Lựa chọn những đơn vị chuyển nhà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tác phong làm việc linh hoạt và cẩn thận trong mọi khâu đóng gói đến vận chuyển.

đơn vị chuyển nhà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

– Các loại xe tải chở hàng đảm bảo an toàn chất lượng, có trang bị các mái che, tấm phủ lớn để không hư hại đồ đạc khi vận chuyển đồ đạc và những ngày mưa.

– Lái xe của đơn vị đó phải là ngươi có kinh nghiệm, tay lái tốt có thể xử lý những tình huống gặp phải khi di chuyển, nhất là người cẩn thận để tránh xảy ra tai nạn khi di chuyển trời mưa.

– Có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khi gặp phải sự cố trong quá trình di chuyển

Đồ đạc phải được bao bọc và đóng gói cẩn thận

Vào những ngày thời tiết mưa, để tránh trường hợp đồ đạc bị hư hỏng do dính nước mưa bạn cần phải hết sức cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu đóng gói đồ đạc. Nếu bạn đóng gói qua loa, sơ sài rồi đặt vào thùng và xếp lên xe rất dễ xảy ra tình trạng va chạm, rơi đồ ra ngoài…Với những chất liệu như giấy, vải…không được bao bọc cẩn thận rất dễ bị hư hại khi thấm nước. Hay những đồ điện tử như: máy giặt, máy tính, ti vi…khi bị dính nước sẽ dẫn đến chập mạch điện và hỏng. Vậy nên bạn phải tháo rời các thiết bị này và bao bọc chúng bằng nhiều lớp nilon. Dùng băng keo dán kín miệng các thùng đựng đồ trước khi di chuyển.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi công đoạn. Đồ đạc sẽ được bao bọc cẩn thận bằng nhiều lớp khác nhau để đảm bảo nước mưa không thể thấm vào. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi lựa chọn chúng tôi. Với đội ngũ xe được trang bị thiết bị hiện đại cùng với lái xe cẩn thận chuyên nghiệp, Kiến Vàng cam kết sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng và an toàn.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter