chuyen-nha-kien-vang
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng

Có nên gọi dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ không?

Kiến Vàng Chính hãng

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang rất phổ biến và được nhiều người tin dùng vì sự thuận tiện mà nó mang lại. Nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ ngày càng nhiều. Vì vậy, các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhiều nên bạn không biết lựa chọn công ty nào đảm bảo uy tín và chất lượng. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ thông tin chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ tại Hà Nội mà quý khách hàng không thể bỏ qua nhé!

Chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ tại Hà Nội

  1. Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ?

Kiến Vàng là thương hiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi vì giá cả hợp lý và chất lượng uy tín. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng đã cung cấp dịch cho hơn 30.000 khách hàng và cam kết làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Kiến vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhanh

Kiến Vàng có quy trình phục vụ và báo giá nhanh chóng. Sau khi khách hàng gọi điện, sẽ có đội nhân viên tư vấn hỗ trợ những giá ưu đãi. Khách hàng hài lòng đồng ý hợp đồng, chỉ sau 30 phút đội kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà quý khách để khảo sát đồ dùng, tính quãng đường vật chuyển và các thiết bị kỹ thuật vật chuyển,… để báo giá trọn gói .

Kiến Vàng bảo hiểm đồ đạc cho khách hàng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng tại Hà Nội sẽ được nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển trơn chu, hiệu quả đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng kể cả khách khó tính nhất.

Đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng đồ đạc sẽ bị mất, hỏng, vỡ,… bởi vì quá trình vận chuyển của Công Ty Kiến Vàng luôn cẩn thận, chu đáo. Những trường hợp đồ bị thất thoát, bị vỡ công ty chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% đến quý khách hàng .

Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng giá rẻ luôn cẩn thận, chu đáo đến từng chi tiết

Chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng giá rẻ luôn cẩn thận, chu đáo đến từng chi tiết

2. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có những lợi ích gì?

Tại dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng Hà Nội quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích ví dụ như: không tốn thời gian, sức lực, lo lắng công việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc,…Bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể, cùng với chi phí đó bạn đã có một dịch vụ hoàn hảo, không tốn nhiều thời gian, công sức cho việc chuyển đồ, dọn nhà.

Chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, luôn định hướng và mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến mọi người, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong đời sống hàng ngày.

Vì vậy, dù bạn là ai, đang ở bất cứ nơi đâu, cho dù có điều kiện kinh tế hay không có điều kiện kinh tế, khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói của công ty chúng tôi mọi yêu cầu của bạn đều được đáp ứng và đảm bảo mức độ hài lòng nhất.

  1. Cam kết dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Kiến Vàng

Khi quý khách chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, chúng tôi xin cam kết những tiêu chí sau đây để khách hàng hài lòng nhất:

  • Khi gọi điện tư vấn hỗ trợ chuyển nhà, các nhân viên tư vấn của Kiến Vàng sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí của khách hàng.
  • Tại chương trình vận chuyển nhà giá rẻ trọn gói của Kiến Vàng chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi và các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình vận chuyển.
  • Chúng tôi cam kết với quý khách hàng làm việc đúng thời gian, lịch hẹn ghi trên hợp đồng, không làm ảnh hưởng đến ngày tốt chuyển nhà của gia chủ.
  • Khi khách hàng ký hợp đồng chuyển nhà, chúng tôi đều cung cấp hóa đơn đỏ cho khách hàng.
  • Trong quá trình vận chuyển đồ đạc có bị mất, vỡ,… chúng tôi sẽ đền bù 100% đến quý khách hàng.

Kiến Vàng sẽ báo giá dịch vụ trọn gói cho khách hàng trước khi vận chuyển . Giá đã bao gồm xe tải, nhân công và vật liệu bọc đồ vật.

Chuyển nhà Kiến vàng có nhiều chương trình  ưu đãi dành cho mọi khách hàng

Chuyển nhà Kiến vàng có nhiều chương trình  ưu đãi dành cho mọi khách hàng

Trên đây là những thông tin chuyển nhà trọn gói của chuyển nhà Kiến Vàng giá rẻ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng tìm được địa chỉ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín chuyên nghiệp nhất. Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ tới Hotline 0916.20.23.24 – 0986.20.23.24 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem ngay: Chuyển nhà Kiến Vàng Hà Nội cung cấp dịch vụ những quận, huyện nào?

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter