chuyen-nha-kien-vang

Có quá nhiều đồ đạc khi chuyển nhà phải làm sao?

Kiến Vàng Chính hãng

Việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà đối với mỗi hộ gia đình không hề dễ dàng. Để vận chuyển số lượng hàng hóa lớn một cách an toàn và nhanh chóng bạn phải:

Phân chia và sắp xếp đồ đạc khoa học, hợp lí

Để việc vận chuyển  và sắp xếp đồ đạc được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên phân loai đồ đạc một cách rõ ràng. Bạn có thể phân loại đồ đạc theo mục đích sử dụng như các đồ dung trong bếp, đồ dùng trong nhà tắm…hay phân loại theo giá trị của món đồ đó, phân loại theo chất liệu,…

Sau khi phân loai đồ đạc, bạn nên sắp xếp chúng vào những chiếc thùng và có ghi chú rõ ràng để thuận tiện trong việc tìm kiếm và bố trí ở nhà mới.

Đối với những đồ đạc nặng, cồng kềnh như ti vi, tủ lạnh, máy giặt…bạn nên thuê xe ba gác chở hàng để vận chuyển. Để đảm bảo an tòan hơn cho giá trị tài sản khi di chuyển bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Vận chuyển hàng hóa theo quy trình cụ thể

Đối với bất cứ công việc nào bạn cũng nên có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng từng khâu và từng bước, chuyển nhà cũng vậy. Bạn cần lên danh sách những món đồ cần vận chuyển,, món đồ nào cần chuyển trước, đồ nào cần chuyển sau và đồ nào bỏ lại. Như vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nhân công hơn. Khi bạn lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói uy tín cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí.

Huy động sự giúp đỡ của bạn bè và người thân

Trong quá trình chuyển nhà, có rất nhiều việc bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ về nhân lực, nhất là khi bạn có quá nhiều đồ cần mang theo. Vì vậy, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của người quen, vừa khiến công việc diễn ra nhanh hơn lại tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Nếu có thể nhờ sự hỗ trợ của người thân thì khi thuê các đơn vị chuyển nhà, báo giá dịch vụ chuyển nhà sẽ tiết kiệm hơn.

Tìm công ty chuyển nhà trọn gói uy tín

Do có nhiều công ty chuyển nhà nên sự cạnh tranh ngày càng lớn để lôi kéo khách hàng như: giảm giá dịch vụ vào những dịp đặc biệt, đưa ra mức giá rẻ…nhưng chất lượng của đa số các đơn vị này không đảm bảo. Vì vậy mà tạo khó khăn cho khách hàng khi không biết nên lựa chọn công ty nào.

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà, hãy lựa chọn Kiến Vàng, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có nhiều năm kinh nghiệm, tạo dựng được thương hiệu, mức giá cho các gói dịch vụ hợp lí, luôn bảo đảm lợi ích khách hàng.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter