chuyen-nha-kien-vang
Công Ty Kiến Vàng- chuyển nhà uy tín, siêu tiết kiệm

Công ty chuyển nhà kiến vàng có uy tín hay không?

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ rất phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Để biết được công ty nào có dịch vụ chuyển nhà uy tín? Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp những thông tin về công ty chuyển nhà Kiến Vàng –uy tín, chất lượng mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Công ty chuyển nhà kiến vàng

  1. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng uy tín- chất lượng- chuyên nghiệp

Công ty Kiến Vàng ra đời từ năm 2008 đã có những bước phát triển không ngừng về đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ. Ngày nay Kiến Vàng đã trở thành một trong những công ty đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tính đến nay công ty có hơn 200 xe chở hàng lớn -nhỏ, 60 đội bốc dỡ chuyên nghiệp phục vụ công việc chuyển nhà trọn gói của người dân Hà Nội và nhân dân các vùng phụ cận. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng với phương châm phục vụ “Nhanh nhất – giá rẻ nhất” mang lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã trở thành một công tin dịch vụ uy tín, đáp ứng được những nhu cầu và tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Công Ty Kiến Vàng- chuyển nhà uy tín, siêu tiết kiệm

  1. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ công ty chuyển nhà Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng luôn chú trọng cao vào quy trình làm việc để đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất. Công ty chúng tôi có những ưu điểm sau mà khách hàng không thể không chú ý tới:

– Hệ thống xe tải đa trọng tải

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có hệ thống xe tải chuyên vận chuyển với nhiều trọng tải khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu chuyển nhà của khách hàng từ văn phòng làm việc, nhà ở, nhà kho,…

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sở hữu một đội ngũ nhân lực tận tình, nhiệt huyết. Họ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc đóng gói, sắp xếp, vận chuyển đồ đạc.

Kiến Vàng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng: nhanh – gọn – chất lượng – giá rẻ tạo niềm tin đến với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi luôn có cam kết đối với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Kiến Vàng:

  • Công Ty Kiến Vàng chúng tôi luôn tư vấn và chia sẻ đến quý khách hàng những giá ưu đãi để tiết kiệm tối đa chi phí khi vận chuyển.
  • Vận chuyển giá rẻ nhất, phục vụ chất lượng tốt nhất đảm bảo hài lòng tất cả mọi quý khách hàng.
  • Cam kết vận chuyển an toàn, quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học, bài bản theo trình tự.
  • Kiến Vàng sẽ bồi thường hoàn toàn đồ vật bị mất hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển.
  1. Quy trình chuyển nhà trọn gói của Công ty Kiến Vàng.

Công Ty chuyển Kiến Vàng thực hiện theo quy trình đảm bảo sự hài lòng nhất đối với khách hàng:

– Bước 1:Tiếp nhận thông tin

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà sẽ gọi điện đến văn phòng, các nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khách hàng cách vận chuyển, giá dịch vụ , thời gian vận chuyển,… sau khi chốt kế hoạch sẽ đưa nhân viên đến khảo sát.

– Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi chốt kế hoạch với khách hàng, các chuyên viên của công ty Kiến Vàng sẽ đến gặp khách hàng để khảo sát địa điểm, đánh giá khối lượng hàng cần chuyển, tính quãng đường vận chuyển, các trang thiết bị trong quá trình chuyển đồ,… để báo giá hợp lý nhất.

– Bước 3: Ký hợp đồng

Khi hai bên đã thỏa thuận thành công sẽ đến bước ký hợp đồng và triển khai các bước đã được đưa ra, đảm bảo hoàn thành chuyển nhà trọn gói trong thời gian nhanh nhất và ngắn nhất.

– Bước 4: Nhiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi vận chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới, quý khách hàng sẽ đến nghiệm thu, đảm bảo đồ đạc không bị vỡ, hỏng, mất mát,… Trường hợp bị mất đồ hoặc vỡ Kiến Vàng sẽ bồi thường 100%. Quý khách xác nhận hoàn thành hợp đồng và thanh toán để kết thúc giữa hai bên.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng mang lại sự hài lòng tốt nhất đến với khách hàng

Trên đây là những thông tin chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng có thể tìm ra cho mình địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng. Mọi ý kiến thắc mắc xin liên hệ tới Hotline 0916.20.23.24 – 0986.20.23.24 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mời các bạn tham khảo thêm: 

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter