chuyen-nha-kien-vang
Công Ty Kiến Vàng- chuyển nhà uy tín, siêu tiết kiệm

Công Ty Kiến Vàng Hà Nội – đơn vị dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu

Kiến Vàng Chính hãng

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội thì có nhiều dịch vụ ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang là một trong những dịch vụ được mọi người tin dùng nhất. Bạn đang không biết tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội uy tín, chất lượng giá rẻ ở đâu?  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin về Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kiến Vàng Hà Nội một trong những công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín hàng đầu ở Việt Nam.

Công Ty chuyển nhà Kiến Vàng – uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Công Ty chuyển nhà Kiến Vàng – uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

  1. Công ty Kiến Vàng Hà Nội cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty Kiến Vàng Hà Nội là một trong những thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam. Kiến Vàng được thành lập từ năm 2008, đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực cũng như chất lượng dịch vụ và đến nay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng bởi sự chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, công ty Kiến Vàng đã cung cấp dịch vụ cho hơn 30.000 khách hàng và cam kết làm hài lòng khách hàng kể cả những vị khách yêu cầu cao nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng có hệ thống xe lớn, nhỏ chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, có trách nhiệm chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi.

2. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng?

Vận chuyển Kiến Vàng luôn áp dụng những quy trình chuyển nhà trọn gói theo tiêu chuẩn, đáp ứng những nhu cầu của mọi khách hàng:

  • Tiết kiệm chi phí.

Để giúp quý khách tiết kiệm chi phí, công ty Kiến Vàng chúng tôi mang đến những dịch vụ vận chuyển trọn gói giá cả hợp lý từ chuyển văn phòng, cơ quan làm việc đến nhà ở, nhà kho,…

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm nhận nhiều hợp đồng vận chuyển trọn gói nên báo rất sát giá, bảo vệ đồ đạc, các loại thiết bị, có hệ thống xe chuyên chở với số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Trước khi ký hợp đồng với quý khách hàng, hai bên thỏa thuận hợp đồng và giá cả vận chuyển, hợp đồng rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất đến khách hàng.

Chúng tôi cam kết không phát sinh những chi phí phụ sau khi hoàn thành công việc. Nếu có những chi phí phát sinh chúng tôi sẽ báo với quý khách hàng trước khi hoàn thành công việc.

  • Chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi các đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, làm việc khoa học theo trình tự, từ khảo sát khối lượng đồ vật cần chuyển, đánh giá số lượng, cho đến khâu tháo dỡ, bọc bảo vệ đồ, chất đồ lên xe, vị trí lắp đặt, sắp xếp tại khu nhà mới.

Các nhân viên làm hết mình, nhiệt tình, tận tụy với công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, đúng giờ, đảm bảo việc vận chuyển diễn ra theo đúng yêu cầu.

Quy trình vận chuyển khoa học, tiết kiệm chi phí, nhanh – gọn – an toàn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và công ty.

  • Bảo đảm an toàn

Tất cả những đồ đạc của khách hàng được đóng gói, bọc để bảo vệ an toàn vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi giao tài sản cần vận chuyển cho công ty chúng tôi.

Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ kiểm tra lại tất cả khối lượng tài sản đã chuyển đến khu nhà mới, đảm bảo mọi thiết bị an toàn. Trường hợp trong quá trình vận chuyển Kiến Vàng có làm mất đồ, bị vỡ của quý khách chúng tôi sẽ hoàn toàn bồi thường vật đó.

Công ty Kiến Vàng đảm bảo vận chuyển đồ đạc an toàn- nhanh chóng

Công ty Kiến Vàng đảm bảo vận chuyển đồ đạc an toàn- nhanh chóng

Trên đây là những thông tin về công ty vận chuyển Kiến Vàng – một trong những công ty uy tín, làm việc chuyên nghiệp trong dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chất lượng? Hãy liên hệ với công ty cổ phần tập đoàn Kiến Vàng Hà Nội theo địa chỉ Hotline: 0916.20.23.24 – 0986.20.23.24 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Xem ngay: Những điều cần làm trước khi chuyển tới nhà mới

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter