chuyen-nha-kien-vang

Đồ đạc bị hỏng hóc khi thuê đơn vị chuyển văn phòng phải làm sao?

Kiến Vàng Chính hãng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, nhiều người còn cảm thấy lo lắng, ái ngại về độ trung thực của nhân viên chuyển văn phòng và an toàn tài sản của mình. Nếu xảy ra tình trạng đồ đạc bị hư hại khi sử dụng dịch vụ thì khách hàng nên xử lý thế nào?, bên nào phải chịu trách nhiệm cho sự hư hại đó?. Để có câu trả lời chính xác cho những vấn đề đó, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Có bảo hiểm tài sản khi thuê đơn vị chuyển văn phòng không?

Đồ đạc văn phòng có rất nhiều đồ giá trị như: máy tính, máy in, máy fax…nên đì hỏi phải rất cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu tháo dỡ, bao bọc, vận chuyển. Nhưng nếu xảy ra hỏng hóc hay mất mát trong quá trình thực hiện công việc chuyển văn phòng thì phải làm sao?.

Những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng ở Việt Nam hiện nay đều có những quy định riêng về vấn đề bồi thường thiệt hại tài sản cho khách hàng. Tùy mức độ hỏng hóc và giá trị tài sản mà những đơn vị chuyển văn phòng sẽ có phương án giải quyết khác nhau.

Nhiều đơn vị muốn yên tâm trong việc bảo quản tài sản nên tự mình thực hiện tất cả công việc. Tuy nhiên, nhân viên công ty là những người không có kinh nghiệm trong việc tháo lắp, bao bọc đồ nên rủi ro xảy ra hư hại càng lớn hơn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

Phải làm sao khi đồ đạc bị hỏng hóc?

Khi bạn thuê công ty chuyển văn phòng Hà Nội giá rẻ, uy tín thì đều có hợp đồng pháp lý rõ ràng, có quy định những điều khoản cụ thể như: chi phí dịch vụ, quyền lợi của 2 bên, bảng kê đồ đạc vận chuyển, trách nhiệm hỏng hóc đồ đạc thuộc về bên nào?…Nếu hợp đồng không có điều khoản quy định rõ ràng về trách nhiệm cần thực hiện của đơn vị cung cấp dịch vụ cần phải làm khi hư hại đồ đạc, thì bạn nên yêu cầu bổ sung điều khoản này vào trong hợp đồng.

 

Trong hợp đồng của những đơn vị uy tín thường có quy định bồi thưởng 100% giá trị tài sản hàng hóa nếu xảy ra sự cố hỏng hóc, mất mát trong quá trình thực hiện công việc, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải chở hàng đến địa điểm mới.

Thỏa thuận rõ ràng những điều khoản bồi thường trong hợp đồng

Để tránh xảy ra sự bất hòa, tranh cãi giữa khách hàng với đơn vị cung cấp dịch vụ, tốt nhất khách hàng nên kiểm tra xem có đủ số lượng hàng hóa hay không trước khi chuyển. Điều này giúp khách hàng có thể chắc chắn số lượng tài sản của mình, tránh để sót đồ lại đổ lỗi do sự thiếu trung thực của nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ, gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị đó.

Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng cần phải nói rõ trách nhiệm của mình nếu đồ đạc bị mất mát, hư hại. Đơn vị chuyển nhà sẽ có những giải pháp gì để giải quyết vấn đề và bồi thường như thế nào nếu xảy ra tình trạng đó.

Kiến Vàng là một trong những đơn vị đã có nhiều năm knh nghiệm trong nghề, tạo dựng được niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách làm việc của chúng tôi. Nếu xảy ra tình trạng hư hại đồ đạc, Kiến Vàng cam kết sẽ đưa ra giải pháp giải quyết và đền bù thỏa đáng nhất, khiến bạn yên tâm và hài lòng.

 

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter