chuyen-nha-kien-vang

Để chuyển nhà Hoàng Mai an toàn, hãy lựa chọn ngay xe tải chở hàng 2,5 tấn của Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp khi chuyển nhà quận Hoàng Mai rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến cả kế hoạch chuyển nhà của bạn cũng như sự an toàn về hàng hóa.

Có  rất nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tuy vậy, xe tải chở hàng lại là phương tiện vận chuyển được ưa chuộng và tiện lợi nhất. Dù khối lượng hàng hóa của bạn có lớn hay nhỏ, nặng hay nhẹ thì xe tải chở hàng đều có thể đáp ứng được. Vấn đề đặt ra ở đây là bạn phải lựa chọn được đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội.

Xe tải chở hàng là phương tiện rất hiện đại và tiện lợi dễ dàng bảo đảm an toàn hàng hóa khi di chuyển đường dài, chuyển nhà khi trời mưa. Với sự đa dạng của loại phương tiện nay nên bạn không cần phải lo lắng khi xe tải chở hàng không phù hợp với khối lượng hàng hóa. Trong đó, xe tải chở hàng 2,5 tấn được sử dụng khá phổ biến để chở đồ đạc nặng, cồng kềnh khi chuyển nhà Hoàng Mai. Với những tiện ích mà dòng xe tải này mang lại, bạn không nên bỏ qua. Mặc dù vậy, bạn cũng nên cân nhắc và xem xét trước khi đưa ra quyết định chọn loại xe 2,5 tấn này.

Nên thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn chuyển nhà Hoàng Mai trong trường hợp nào?

Loại xe bạn sử dụng để vận chuyển đồ đạc có ảnh hưởng lớn đến chi phí chuyển nhà, chuyển văn phòng của bạn. Vì thế, bạn hãy kiểm kê khối lượng hàng hóa cần vận chuyển để chọn được dòng xe phù hợp, tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí vận chuyển.

Xe tải chở hàng 2,5 tấn có thiết kế hiện đại, thùng xe khá rộng rãi nên có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa. Nếu đồ đạc chuyển nhà của bạn lớn thì xe tải chở hàng 2,5 tấn là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Lựa chọn xe phù hợp không chỉ dựa và hàng hóa mà còn dựa vào đặc điểm tuyến đường xe di chuyển. Trường hợp, tuyến đường cần di chuyển phải đi qua hầm thì bạn nên báo với đơn vị cho thuê xe để họ cân nhắc xem dòng xe 2,5 tấn có thể đi qua không, nếu qua được thì sẽ bố trí loại xe 2,5 tấn thùng bạt. Còn trường hợp bạn chuyển nhà vào trời mưa thì nên chọn xe thùng kín để hàng hóa không bị hư hại khi dính nước mưa.

Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe hàng đầu tại Hà Nội

Khi chuyển nhà Hoàng Mai bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hoặc dịch vụ cho thuê xe. Phụ thuộc vào khối lượng công việc bạn cần giải quyết mà lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp. Dù bạn sử dụng gói dịch vụ nào thì nó cũng sẽ hướng đến lợi ích của khách hàng, đều có một điểm chung là cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp, giúp bạn lên phương án di chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Kiến Vàng luôn thu hút một khối lượng rất lớn khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác khi muốn chuyển nhà, thuê xe. Sở dĩ, Kiến Vàng được yêu thích và tin tưởng như vậy là do chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ luôn khiến khách hàng hài lòng và thoải mái. Để làm được điều đó phải nói đến đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Kiến Vàng. Những khó khăn bạn gặp phải khi chuyển nhà đều được giải quyết nhanh chóng với sự chuyên nghiệp của nhân viên Kiến Vàng.

Không chỉ sở hữu bộ máy nhân công giỏi, chuyên nghiệp mà Kiến Vàng còn có đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại phục vụ cho công việc. Xe tải chở hàng của Kiến Vàng vô cùng đa dạng về kích thước và thiết kế để đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1,25 tấn…Muốn thuê xe của Kiến Vàng bạn chỉ cần liên hệ qua số hotline, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter