chuyen-nha-kien-vang

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Đống Đa

Kiến Vàng Chính hãng

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm. Là thành phố sầm uất và có dân số thường trú đông nhất các quận, huyện của thành phố Hà Nội.

lắp-mạng-fpt-quận-đống-đa

Hiện nay công ty chuyển nhà Kiến Vàng chuẩn bị mở thêm chi nhánh tại quận Đống Đa nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng tại quận Đống Đa nói riêng và tại thành phố Hà Nội nói chung.
Với thương hiệu uy tín hơn 14 năm trong nghề, chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
Kien Vang chúng tôi có hơn 200 xe taxi tải chuyển hàng chuyên nghiệp, vì thế có thể phục vụ quý khách hàng bất kỳ thời gian nào mà khách hàng muốn. Nếu có nhu cầu quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngay sau khi tư vấn và có được sự sắp xếp về buổi gặp chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát và đánh giá địa thế cũng như khối lượng đồ cần chuyển.

 

1_moving-company

Sau khi báo giá về toàn bộ chi phí nếu được sự đồng ý của quý khách đúng thời gian và địa điểm như trên hợp đồng nhân viên sẽ có mặt để bắt đầu thực hiện hợp đồng. Trong quá trình triển khai hợp đồng chuyển nhà trọn gói Kien Vang sẽ có những chuyên viên thực hiện đóng gói toàn bộ những trang thiết bị trong nhà ngoài những vật dụng đơn giản thì các máy móc, thiết bị điện tử cũng như đồ gỗ bàn, giường, tủ đều được những nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn tháo dỡ và lắp đặt đảm bảo cho quý khách.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Hãy đến với chuyển nhà Kiến Vàng và cảm nhận dịch vụ mà chúng tôi mang lại !


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter