chuyen-nha-kien-vang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng- dịch vụ không thể thiếu trong mùa World cup

Kiến Vàng Chính hãng

Với mục đích có không gian tận hưởng không khí sôi động mùa World cup mà không lo ngại làm phiền những người xung quanh, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng tăng cao.

Không khó hiểu nếu như Kiến Vàng là đơn vị được hầu hết khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng hay thuê xe tải chở hàng. Bởi với hơn 10 năm hoạt động, Kiến Vàng đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường, cũng như khẳng định niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Kiến Vàng là địa chỉ chuyển nhà đáng tin cậy nhất, xứng đáng với những mong muốn và kỳ vọng của khách hàng. Cũng giống như nhiều đơn vị chuyển nhà uy tín khác, Kiến Vàng sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó là những trải nghiệm thú vị, những lợi ích vượt trội mà không đơn vị nào có được:

Đồ đạc được vận chuyển an toàn tuyệt đối

Đồ đạc chuyển nhà rất đa dạng cả về kích cỡ, chất liệu. Đặc biệt, các đồ dùng sinh hoạt thường là những vật dụng dễ vỡ. Nếu bạn thực hiện công việc vận chuyển không cẩn thận thì hư hại hàng hóa là tình trạng không thể tránh khỏi. Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị làm việc cẩu thả, không chuyên nghiệp khiến cho khách hàng phải tốn kém một khoản chi phí để sửa chữa, mua mới hàng hóa sau khi chuyển nhà. Điều này dẫn đến tình trạng lo lắng và băn khoăn cho khách hàng mỗi khi chuyển nhà Hà Nội. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ chấm dứt khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Để hạn chế tối đa nguy cơ hư hại đồ đạc chuyển nhà, nhân viên Kiến Vàng sẽ tiến hành tháo dỡ và bao bọc cẩn thận, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Công việc này không hề đơn giản như nhiều khách hàng vẫn nghĩ, đồi hỏi người có kinh nghiệm và chuyên môn thực hiện. Nhân viên Kiến Vàng đều là những người cẩn thận và tỉ mỉ. Chính vì thế, bạn không cần phải lo lắng hàng hóa bị sứt mẻ.

Kiến Vàng giúp bạn lên kế hoạch chuyển nhà mùa World cup an toàn, khoa học

Khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn không thể thiếu một kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Đối với những đối tượng khách hàng chưa có kinh nghiệm, lần đầu chuyển nhà thì việc lên kế hoạch những bước cần thực hiện khá khó khăn. Thông thường, khách hàng sẽ rơi vào tình trạng băn khoăn, bối rối không biết nên thực hiện công việc nào trước, việc nào sau. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và liên hệ trực tiếp với Kiến Vàng, những thắc mắc và vấn đề chưa hiểu sẽ được nhân viên Kiến Vàng giải đáp. Để có thể báo giá dịch vụ chính xác và lên kế hoạch vận chuyển an toàn, nhân viên Kiến Vàng sẽ xuống tận nơi khảo sát và báo giá dịch vụ.

Một kế hoạch chuyển nhà không thể thiếu những yếu tố: nhân công thực hiện công việc, phương tiện vận chuyển phù hợp, thời gian chuyển nhà hợp lí. Tất cả những yếu tố này đều được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Căn cứ vào tình hình thực tế diễn ra khi bạn chuyển nhà, Kiến Vàng sẽ giúp bạn tính toán lê kế hoạch bố trí công việc, nên sử dụng bao nhiêu nhân công, nên lựa chọn  dòng xe tải chở hàng có kích cỡ như thế nào là phù hợp: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1,25 tấn…Bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng.

Kiến Vàng giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng mùa World cup

Bạn muốn chuyển nhà vào buổi tối hay sáng sớm để không làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình sống xung quanh, để tránh nắng nóng gay gắt của mùa hè, để không bỏ lỡ những trận bóng kịch tính. Nhưng bạn lo lắng không biết đơn vị chuyển nhà có thể đáp ứng được thời gian đó không. Bạn không cần phải lo lắng vì đã có Kiến Vàng. Với thời gian làm việc linh động, hoạt động 24/24h, bất cứ khi nào bạn cần chuyển nhà chúng tôi đều đáp ứng được.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter