chuyen-nha-kien-vang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm

Kiến Vàng Chính hãng

Do nhu cầu phát triển của xã hội cũng như do nhu cầu đời sống của con người nên việc di chuyển chỗ ở mới của các hộ gia đình , người đi làm là điều quá bình thường ngày nay . Chính vì vậy mà nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Kiến Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm, với giá cả vừa phải , đội ngũ nhiệt tình , chúng tôi đã nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình khi có ý định chuyển nhà mới.

Quận Hoàn Kiếm là quận nằm trong địa bàn Hoàng Thành Thăng Long cổ xưa. Là quận trung tâm của thủ đô gồm 18 phường như: Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền…nơi đây tập trung rất nhiều các trung tâm thương mại, và thị trường buôn bán lớn trên cả nước.

chuyển nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm

Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn tại quận Hoàn Kiếm cũng như các quận khác tại thành phố Hà Nội chưa tìm được hãng vận chuyển nào phù hợp hoặc không đủ năng lực thực hiện xin  liên hệ ngay đến Chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà tại Hoàn Kiếm của chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tin dùng trong thời gian qua. Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận Hoàn Kiếm  sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

chuyển nhà tại quận hoàn kiếm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt  đến khách hàng. Vì Kien Vang có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc di dời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện  nhiều năm kinh nghiệm. Tất cả kế hoạch chuyển văn phòng  lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ đảm bảo 3 yếu tố nhanh nhất – rẻ nhất – an toàn.

chuyển nhà trọn gói quận hoàn kiếm

Nếu trong quá trình chuyển có mất hay đổ vỡ sẽ chúng tôi đền bù 100% giá trị đồ vật theo thời điểm ký kết hợp đồng. Khuyến cáo khách hàng  tài sản lớn, đồ vật  giá trị  mua bảo hiểm, trực tiếp giám sát, theo quá trình chuyển.

Chúng tôi làm việc vào tất cả  ngày trong năm luôn sẵn sàng phục vụ.

Một lần nữa Kiến Vàng xin cảm ơn tất cả quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà, văn phòng quận Hoàn Kiếm  chúng tôi. Kính chúc quý khách cùng gia đình  sức khỏe, thành công trong môi trường mới.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter