chuyen-nha-kien-vang

Đơn vị nào cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn tại huyện Đông Anh giá rẻ nhất?

Kiến Vàng Chính hãng

Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn tại huyện Đông Anh để lựa chọn. Đối với khách hàng, yếu tố thu hút đầu tiên để đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thuê xe chắc chắn là chi phí.

Mỗi khi chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa, khách hàng đều mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cũng như làm sao để lựa chọn được một đơn vị giá rẻ. Khi thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn tại huyện Đông Anh cũng vậy, một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

Một số ưu điểm của dòng xe tải chở hàng 1,25 tấn tạo thuận lợi khi vận chuyển hàng hóa tại Đông Anh

Dòng xe tải chở hàng 1,25 tấn có thiết kế vô cùng khoa học và hiện đại, tính năng sử dụng đa dạng phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Với những loại xe được nhập khẩu từ nước ngoài có linh kiên vô cùng hiện đại, bảo đảm được  2 yếu tố bền vững và thẩm mỹ. Với tình trạng giao thông luôn trong tình trạng tắc nghẽn như hiện nay thì xe tải chở hàng 1,25 tấn được xem là giải pháp tối ưu, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhưng vẫn an toàn. Ngoài ra, thùng xe có thiết kế đa dạng: xe thùng kín và xe thùng bạt có thể di chuyển vào những ngày trời mưa hay xuống hầm. Tùy vào từng trường hợp và những yếu tố ngoại cảnh mà lựa chọn loại xe phù hợp giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất. Một yếu tố vô cùng thu hút khách hàng khi muốn thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn đó là chi phí thuê xe thấp, chỉ cao hơn thuê xe tải chở hàng 9 tạ vài chục nghìn.

Huyện Đông Anh có điều kiện kinh tế phát triển, nhiều khu dân cư tập trung. Vì thế, không quá khó hiểu nếu nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên địa bàn này ngày càng cao. Với những đặc điểm nổi trội của dòng xe tải chở hàng 1,25 tấn nếu trên, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến những vấn đề về chi phí, thời gian vận chuyển hay an toàn tài sản. Tuy nhiên, nếu muốn chắc chắc rằng hàng hóa của mình phù hợp với xe 1,25 tấn thì bạn nên cân nhắc và tính toán lại. Bạn có thể lắng nghe tư vấn của đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội.

Kiến Vàng, địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn giá rẻ tại Đông Anh

Kiến Vàng là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng cho thuê xe uy tín nhất hơn 10 năm qua. Khách hàng lựa chọn Kiến Vàng không ngừng tăng. Kiến Vàng không cần sử dụng chiêu trò cho thuê xe giá rẻ nhằm thu hút khách hàng mà chất lượng lại không tốt. Vì vậy, bạn có thể hoàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng khi muốn lựa chọn một đơn vị có chi phí thấp mà chất lượng lại cực kì tốt.

Chi phí thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn của Kiến Vàng chuyển nhà phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, luôn thấp hơn các đơn vị khác. Sở dĩ như vậy là do chi phí thuê xe được tính dựa trên những yếu tố thực tế như: khối lượng hàng hóa, trọng tải xe, quãng đường di chuyển. Ngoài ra, khi bạn lựa chọn Kiến Vàng chúng tôi còn giúp bạn hạn chế tối đa những chi phí vận chuyển phát sinh có thể xảy ra bằng một kế hoạch vận chuyển khoa học.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter