chuyen-nha-kien-vang
chuyen-nha-tron-goi-lien tinh

Kiến Vàng cho thuê xe tải 2,5 tấn chất lượng, bảo đảm an toàn tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang có mong muốn thuê xe tải 2,5 tấn để vận chuyển hàng hóa. Nhưng bạn còn đang e ngại và băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ của dơn vị nào. Bạn đừng lo lắng, hãy tin tưởng và lựa chọn ngay Kiến Vàng.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ thuê xe tải uy tín và chuyên nghiệp

 

Kiến Vàng là một trong những đơn vị dẫn đầu, cung cấp dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu thuê xe 2,5 tấn nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vậy nên Kiến Vàng là lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi có nhu cầu thuê xe chở hàng. Loại xe 2,5 tấn của Kiến Vàng được nhập khẩu từ nước ngoài, trải qua những khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt bảo đảm an toàn kỹ thuật.

Cùng với đó là sự đa dạng các lọia xe thùng bạt và thùng kín có thể đáp ứng nhu cầu của khác hàng. Khi bạn có nhu cầu sử dụng loại xe này để chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng, Kiến Vàng cam kết cung cấp cho bạn loại xe hiện đại và nhanh chóng nhất theo đúng yêu cầu về thời gian mà khách hàng quy định. Đội ngũ xe luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ quý khách, hoạt động 24/24h sẽ giúp khách hàng chuyển đồ nhanh chóng và an toàn nhất.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội

Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề của mình, Kiến Vàng tự tin cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với giá thành hợp lý phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Kiến Vàng hơn 10 năm qua được mọi người biết đến là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội.

Chi phí vận chuyển của xe tải 2,5 tấn  được tính dựa trên số km thực tế mà xe chạy. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ kiểm tra số km mà xe sẽ di chuyển từ điểm bắt đầu đến điểm đến trên google map và báo giá dịch vụ. Trường hợp, khách hàng di chuyển cùng với xe, Kiến Vàng sẽ tính giá dựa trên số km hiển thị trên đồng hồ km của xe có sự giám sát của khách hàng.

Kiến Vàng cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng, hai bên thống nhất về giá cả sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Kí hợp đồng là khâu Kiến Vàng bắt buộc phải thực hiện để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, tạo sự an tâm và tin tưởng khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Hàng hóa cần vận chuyển sẽ được sắp xếp gọn gàng lên xe. Trong quá trình di chuyển, Kiến Vàng cam kết tuân thủ nghiêm ngặt luật giao thông, đúng quy định thời gian.

Với mong muốn cung cấp xe tải 2,5 tấn chất lượng, phục vụ mọi đối tượng khách hàng, Kiến Vàng luôn đưa ra một mức giá cả hợp lý xứng đáng với niềm tin của khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter