chuyen-nha-kien-vang
chuyen nha dong da

Kiến vàng cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Xe tải chở hàng 1 tấn là loại xe có kích thước vừa phải nên được sử dụng khá phổ biến. Thuê xe tải tiết kiệm thời gian và chi phí là mong muốn hàng đầu của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng. Để thuê được xe 1 tấn giá rẻ mà chất lượng bạn cần:

Dựa vào khối lượng hàng hóa mà lựa chọn loại xe phù hợp

Mỗi loại xe có trọng tải khác nhau thì sẽ có chi phí thuê xe khác nhau. Nếu bạn thuê loại xe có trọng tải quá lớn so với khối lượng đồ đạc cần vận chuyển thì chi phí bạn phải trả khá cao. Ngược lại, nếu bạn sử dụng xe quá nhỏ không đủ để sắp xếp đồ đạc thì sẽ khiến đồ đạc của bạn bị hư hại. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sử dụng loại xe có trọng tải bao nhiêu. Trường hợp, khách hàng không thể tự đưa ra quyết định lựa chọn xe có trọng tải bao nhiêu, thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải uy tín để được nghe tư vấn. Với loại xe tải chở hàng 1 tấn rất phù hợp với khối lượng đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Tham khảo giá cả trước khi thuê xe tải chở hàng

Với bất cứ dịch vụ nào, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bạn cần phải tham khảo giá cả của nhiều đơn vị. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ đồng thời lựa chọn được đơn vị uy tín. Bạn có thể tìm hiểu mức giá của từng đơn vị trên trang web của họ. Đừng vội vàng lựa chọn những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, vì thực tế có rất nhiều đơn vị giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không tốt.

Sử dụng đội ngũ nhân công có sẵn

Nếu hàng hóa của bạn quá cồng kềnh, số lượng lớn cần đến nhiều nhân công bê vác, sắp xếp đồ đạc lên xe, tháo dỡ đồ xuống xe. Bạn hãy tận dụng sức lao động của bạn bè, người thân thực hiện công việc này, giúp tiết kiệm chi phí thuê xe. Bởi, chi phí thuê xe tải chở hàng ngoài dựa vào số km xe chạy mà còn phụ thuộc vào số nhân công bạn cần sử dụng. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bạn nên cố gắng huy động nhân công mình có sẵn.

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ và chất lượng

Kiến Vàng là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chử hàng uy tín, giá rẻ. Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Kiến Vàng tự hào là đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp và uy tín nhất Hà Nội bởi:

– Chi phí dịch vụ hợp lý, giá rẻ với nhiều chín sách ưu đãi, đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập khác nhau

– Kiến Vàng cam kết cung cấp loại xe chất lượng, bảo đảm an toàn kỹ thuật

– Đa dạng các loại trọng tải khác nhau để vận chuyển nhiều loại hàng hóa có khối lượng khác nhau.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter