chuyen-nha-kien-vang

Taxi tải Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông giá rẻ nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Việc quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ nào khi bạn muốn chuyển nhà Hà Đông đều chịu ảnh hưởng bởi yếu tố giá cả.

Bạn đang có mong muốn thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn để chuyển nhà Hà Đông nhưng vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào có chi phí hợp lí, chất lượng dịch vụ tốt.  Tuy vậy, có rất ít đơn vị có thể đáp ứng được 2 yếu tố giá cả và chất lượng trên thị trường. Trong đó Kiến Vàng là một trong những đơn vị  có thể giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo được thiện cảm, sự an tâm của khách hàng hơn khi muốn sử dụng dịch vụ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kiến Vàng. Để tồn tại và duy trì được vị thế dẫn đầu hơn 20 năm qua trên thị trường chuyển nhà Hà Nội vô cùng cạnh tranh không phải là điều dễ dàng. Nói như vậy để bạn thấy được những ưu thế nổi trội trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Kiến Vàng cũng là đơn vị không ngại đổi mới mình để phù hợp với những tiêu chuẩn ngày càng cao của thị trường, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng.

Việc sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội để chuyển nhà Hà Đông vô cùng đơn giản khi bạn lựa chọn Kiến Vàng. Khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin liên hệ với Kiến Vàng. Chỉ với một thao tác truy cập trang web kienvangchuyennha.com, mọi thông tin liên lạc của Kiến Vàng đều hiển thị. Bạn cần chú ý nếu chưa từng chuyển nhà, chuyển văn phòng thì hãy vào website chính thức của Kiến Vàng để có số điện thoại liên hệ chính xác. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị giả mạo thương hiệu của Kiến Vàng để kiếm lợi.

Dòng xe tải chở hàng 2,5 tấn của Kiến Vàng được nhập khẩu từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Đồ đạc chuyển nhà của bạn sẽ được bảo đảm an toàn khi vận chuyển bằng xe của Kiến Vàng.

Hiểu được vấn đề thời gian có ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch chuyển nhà, chi phí của bạn nên Kiến Vàng luôn tuân thủ nguyên tắc: làm việc đúng giờ, phục vụ khách hàng đúng giờ, cung cấp xe mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ cho thuê xe tải của Kiến Vàng hoạt động 24/24h, thời gian linh hoạt nên có thể cung cấp xe cho bạn một cách nhanh chóng. Hơn nữa, với sự phân bổ rộng rãi của các loại xe tải chở hàng trên địa bạn Hà Nội, Kiến Vàng không chỉ cung cấp xe trong thời gian nhanh nhất mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Kiến Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất khi chuyển nhà Hà Đông. Có hai hình thức dịch vụ khách hàng có thể lựa chọn khi chuyển nhà là: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại dịch vụ phù hợp. Khi muốn thuê xe, nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn cho bạn sử dụng xe phù hợp với hàng hóa, lựa chọn tuyến đường di chuyển nhanh, an toàn nhất.

Ngoài dòng xe tải chở hàng 2,5 tấn, Kiến Vàng còn sở hữu rất nhiều các loại xe tải có kích thước khác nhau như: xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải chở hàng 2 tấn, xe tải chở hàng 9 tạ…Kiến Vàng sẽ giúp bạn vận chuyển mọi khối lượng hàng hóa khác nhau một cách an toàn.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter