chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn khi chuyển nhà quận Nam Từ Liêm nhanh chóng, tiện lợi nhất

Kiến Vàng Chính hãng

Để chuyển nhà quận NamTừ Liêm an toàn, nhanh chóng ngoài việc bạn bao bọc và đóng gói đồ cẩn thận thì lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cũng vô cùng quan trọng.

Trước kia, điều kiện kinh tế, cơ sở hạ tầng chưa phát triển như bây giờ nên phương tiện vận chuyển được sử dụng phổ biến là xe máy, xe ba gác. Tuy nhiên, nếu vận chuyển bằng những loại phương tiện này sẽ nguy cơ xảy ra hư hại đồ đạc rất cao, lại còn tốn kém. Bây giờ, với tốc độ tăng trưởng kinh tế, đường xá được đầu tư nên xe tải chở hàng chính là phương tiện vận chuyển phổ biến và an toàn nhất khi bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa.

Nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ngày càng tăng cao nên có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ra đời. Đó cũng là một lợi thế rất lớn cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ phù hợp với  nhu cầu của mình, có sự so sánh để đưa ra đánh giá khách quan giữa nhiều đơn vị. Tuy vậy, trong số những đơn vị đó tồn tại rất nhiều công ty không chất lượng nên khách hàng cần thận trọng và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nếu không sẽ khiến việc chuyển nhà của bạn trở nên khó khăn. mất sức lại mất nhiều tiền bạc.

Kiến Vàng được biết đến là công ty cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội, giúp bạn chuyển nhà an toàn và nhanh chóng hơn 10 năm qua. Thương hiệu của Kiến Vàng được xây dựng không chỉ dựa vào số năm hoạt đông mà còn được xây dựng từ lòng tin của khách hàng.

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng khi muốn thuê xe chuyển nhà lại ngày càng tăng. Kiến Vàng tạo được niềm tin và sự an tâm cho khách hàng từ quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp đến thái độ phục vụ và thực hiện công việc nhiệt tình, trung thực của đội ngũ nhân viên.

Khối lượng đồ đạc chuyển nhà thường khá nhiều, cồng kềnh và đa dạng nên sẽ cần đến nhiều nhân công thực hiện công việc bao bọc, đóng gói, bê vác. Cộng vào đó là lựa chọn thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn để vận chuyển hàng hóa. Vì đây là dòng xe có thiết kế rộng rãi, hiện đại, có khả năng bảo đảm an toàn hàng hóa ngay cả dưới trời mưa.

Bạn muốn sử dụng xe tải 2,5 tấn để chuyển nhà quận Nam Từ Liêm, thật đơn giản và dễ dàng vì đã có Kiến Vàng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi, mọi yêu cầu sẽ được đáp ứng. Trường hợp bạn chỉ cần thuê xe, nhân viên Kiến Vàng sẽ dựa vào loại xe và quãng đường di chuyển để báo giá qua điện thoại. Còn nếu khách hàng cần nhân công để bốc xếp đồ lên xe, thì Kiến Vàng sẽ cử nhân viên xuống khảo sát khối lượng hàng hóa để bố trí số nhân công, sử dụng loại xe phù hợp và báo giá. Ngoài ra, khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện đều do nhân viên Kiến Vàng giải quyết.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter