chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp-uy tín nhất Hà Nội mùa World cup 2018

Kiến Vàng Chính hãng

Sôi động cùng không khí World cup, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ cũng tăng cao. Cùng với nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng đang là một trong những dịch vụ có xu hướng tăng mạnh mùa world cup.

Những kết quả trận đấu bất ngờ từ vòng bảng đến tứ kết World cup 2018 đang tạo nên một không khí lễ hội bóng đá đầy căng thẳng và kịch tính. Nhiều doanh nghiệp, công ty muốn chuyển đến một địa điểm mới có không gian rộng rãi hơn, để nhân viên được thoải mái tụ tập cùng nhau xem bóng đá. Chính vì vậy mà cùng nhu cầu chuyển văn phòng tại hà nội, nhu cầu chuyển nhà cũng tăng. Việc chuyển văn phòng không hề đơn giản và dễ dàng, khối lượng công việc lớn nên bạn khó mà thực hiện được nếu không nhờ sự hỗ trợ của đơn vị chuyển văn phòng. Muốn quá trình chuyển văn phòng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, bạn cần phải có một kế hoạch khoa học và tỉ mỉ. giải pháp tối ưu nhất để chuyển văn phòng mùa World cup 2018 đó là lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Kiến Vàng hoàn thành mọi công việc chuyển văn phòng nhanh chóng

Nhiều đối tượng khách hàng có suy nghĩ sẽ sử dụng nguồn nhân công có sẵn đó là đội ngũ nhân viên công ty thực hiện công việc chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, với phương án đó bạn sẽ rơi vào tình trạng mất nhiều thời gian thực hiện công việc, mệt mỏi và căng thẳng kéo dài. Hơn nữa, nó sẽ khiến nhân viên công ty cảm thấy không thoải mái và khó chịu. Điều này dẫn đến tình trạng hiệu quả công việc chuyển văn phòng không cao, lại còn ảnh hưởng đến công việc của công ty. Sau những lần thức đêm để cổ vũ những trận bóng đá, chắc hẳn mọi người sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi và uể oải. Đó là chưa kể đến tình huống, những công việc tháo dỡ hay lắp đặt đồ đạc cần người có kinh nghiệm, chuyên môn thực hiện. Chính vì vậy mà việc tự chuyển văn phòng là phương án không khả thi.

Sự lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất dành cho bạn khi sử dụng Dịch vụ chuyển văn phòng mùa World cup 2018 đó là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng. Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên trung thực, giỏi chuyên môn nên những công việc cần thực hiện khi chuyển văn phòng không thể làm khó Kiến Vàng. Cùng với đó là tác phong nhanh nhẹn, nhân viên Kiến Vàng có thể hoàn thành mọi công việc một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo an toàn kỹ thuật. Một trong những yếu tố tạo nên hiệu quả công việc, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi chuyển văn phòng Hà Nội đó là quy trình làm việc khoa học và cách điều hành, quản lí chuyên nghiệp của Kiến Vàng.

Kiến Vàng giúp bạn bảo quản hàng hóa an toàn khi chuyển văn phòng mùa World cup 2018

Cần thực hiện mọi công việc một cách cẩn thận và tỉ mỉ nếu muốn đồ đạc văn phòng được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Những đồ đạc văn phòng thường có giá trị rất lớn, cồng kềnh nên việc lựa chọn loại xe tải chở hàng có kích cỡ phù hợp cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa an toàn. Khi bạn đã lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Kiến Vàng, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc cần thiết. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển hàng hóa, nhân viên Kiến Vàng đều thực hiện một cách cẩn thận, đáp ứng đúng an toàn kỹ thuật. Nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian chuyển văn phòng, hãy lên danh sách những vật dụng sẽ mang theo, thanh lí những vật dụng không cần thiết, tránh tăng chi phí vận chuyển và tốn nhân lực. Những vật dụng bao bọc, đóng gói hàng hóa cần thiết sẽ do Kiến Vàng chuẩn bị và cung cấp đầy đủ.

Không lo chi phí, không lo mất mát hay hư hại hàng hóa khi lựa chọn Kiến Vàng

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, trung thực của nhân viên Kiến Vàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao tài sản cho chúng tôi. Những vấn đề về mất mát hay hư hại hàng hóa chưa bao giờ xảy ra với dịch vụ của Kiến Vàng, làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng dịch vụ của Kiến Vàng. Qúa trình thực hiện công việc được diễn ra theo đúng kế hoạch đã định, dưới sự giám sát của chính khách hàng. Căn cứ vào tình hình thực tế, vào những ảnh hưởng của các yếu tố thực tế mà Kiến Vàng sẽ đưa ra báo giá dịch vụ. Sau quá trình khảo sát bạn sẽ nắm được con số cụ thể cần phải chi trả khi chuyển văn phòng. Vậy nên, Kiến Vàng chính là đơn vị giúp bạn chuyển văn phòng mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề nào.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter