chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng cung cấp xe tải chở hàng 2,5 tấn tốt nhất khi chuyển nhà Long Biên

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà quận Long Biên là công việc khó khăn và phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức thực hiện. Việc đóng gói, bảo quản và vận chuyển đồ đạc sao cho đúng tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật vô cùng quan trọng.

Với sự những đặc điểm giao thông phức tạp tại Long Biên, việc di chuyển sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu bạn không lựa chọn được loại phương tiện vận chuyển thích hợp. Xe tải chở hàng 2,5 tấn là phương tiện vận chuyển được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Dòng xe này cũng chính là giải pháp an toàn nhất khi bạn có mong muốn chuyển nhà tại Long Biên. Để thuê được dòng xe chất lượng với mức giá hợp lí bạn phải sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà uy tín.

Kiến Vàng chính là đơn vị chuyển nhà, cho thuê xe uy tín số 1 tại Hà Nội hơn 10 năm qua mà bạn không được bỏ qua khi có nhu cầu. Với sự đang dạng trong gói dịch vụ chuyển nhà, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau giúp công việc chuyển nhà được thực hiện hiệu quả nhất. Chẳng hạn, bạn là người không có kinh nghiệm cũng như thời gian để làm những công việc cần thiết khi chuyển nhà thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí vận chuyển. Mọi công việc cần làm đều do nhân viên của Kiến Vàng thực hiện. Còn đối với trường hợp đồ đạc chuyển nhà của bạn đã bao bọc và đóng gói xong hết rồi thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe. Hãy cân nhắc thật kĩ để việc chuyển nhà của bạn được thực hiện nhanh chóng và an toàn.

Long Biên được biêt đến là một quận có nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất cao, nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm nên quy định giao thông khá nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn. Chính vì thế khi thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội của Kiến Vàng, bạn hãy lắng nghe tư vấn về thời gian và cung đường di chuyển để hàng hóa được vận chuyển thuận lợi và an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kế hoạch vận chuyển mà Kiến Vàng đưa ra, bởi có đội ngũ nhân viên thông thạo địa hình và những quy định về luật giao thông.

Kiến Vàng không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc khoa học mà còn bởi chi phí thuê xe chuyển nhà vô cùng hợp lí. Mỗi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng đều hiểu rằng chúng tôi là đơn vị chuyển nhà an toàn và giá rẻ nhất tại Hà Nội. Khi bạn muốn thuê xe để chuyển nhà, báo giá dịch vụ sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác dựa vào những tác nhân từ thực tế sau: trọng tải xe chở hàng phù hợp với hàng hóa và tuyến đường di chuyển, quãng đường di chuyển, số lượng nhân công (nếu cần để bê vác đồ đạc). Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chi phí dịch vụ trọn gói không chỉ dựa vào những yếu tố trên mà còn phụ thuộc vào: số lượng vật dụng đóng gói cần dùng, khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, số nhân công thực hiện công việc…Bạn không cần lo lắng khi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển nhà, Kiến Vàng sẽ lên kế hoạch giúp bạn chuyển nhà tiết kiệm chi phí nhất.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter