chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn hàng đầu tại Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Với những quy định nghiêm ngặt về luật giao thông, cấm những xe trọng tải lớn di chuyển trong khu vực nội thàn Hà Nội. Vì vậy, bạn muốn thuê xe tải 2,5 tấn để vận chuyển khối lượng đồ cồng kềnh của mình nhưng lại lo ngại khó có thể di chuyển. Nhưng nếu bạn thuê xe của đơn vị uy tín họ sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp di chuyển trên tuyến đường nào?, vào thời gian nào cho phù hợp?.

Bạn đang có mong muốn chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng trong khu vực nội thành hay từ nội thành ra tỉnh. Khối lượng hàng hóa của bạn lớn, nhiều đồ cồng kềnh chỉ có xe tải 2,5 tấn mới phù hợp. Nhưng bạn lo lắng về giá cả và thời gian di chuyển phù hợp. Tất cả những băn khoăn đó sẽ được Kiến Vàng giải quyết bởi:

Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn rẻ nhất Hà Nội

Với những băn khoăn e ngại về vấn đề giá cả, sự tin tưởng về vấn đề bảo đảm an toàn hàng hóa nên bạn sẽ lựa chọn những đơn vị quen biết, hay những đơn vị có mức giá cao khiến bạn cảm thấy yên tâm hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cho thuê xe tải 2,5 tấn giá rẻ tại Hà Nội nhưng uy tín thì bạn không thể bỏ qua Kiến Vàng. Chúng tôi khẳng định là đơn vị cung cấp xe 2,5 tấn chất lượng nhất Hà Nội.

Kiến Vàng có đầy đủ giấy phép đăng kí kinh doanh, giấy phép vào phố cấm. Khi bạn lựa chọn thuê loại xe này của Kiến Vàng, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn thời gian di chuyển thuận lợi, lựa chọn tuyến đường đi thích hợp để bảo đảm đúng tiến độ bốc hàng. Hơn nữa, Kiến Vàng xây đắp được lòng tin của khách hàng hơn 10 năm qua với quy trình làm việc chuyên nghiệp và mức giá rẻ nhất. Nếu bạn muốn biết mức giá của Kiến Vàng có thực sự rẻ hay không, bạn có thể tham khảo mức giá của các đơn vị khác để có cái nhìn khách quan. Với sự uy tín của mình, các dòng xe tải của Kiến Vàng luôn trong tình trạng nhiều người thuê sử dụng. Vậy nên khi có mong muốn thuê xe 2,5 tấn bạn phải liên hệ và đặt trước để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Xe 2,5 tấn của Kiến Vàng có thiết kế, công năng sử dụng hiện đại

Dòng xe tải 2,5 tấn của Kiến Vàng được nhập khẩu từ nước ngoài nên máy móc vô cùng hiện đại, có 2 loại thùng bạt và thùng kín. Chúng tôi thường xuyên thực hiện bảo dưỡng xe định kỳ. Đây là loại xe có kích thước thùng xe dài và rộng nên có thể vận chuyển khối lượng hàng lớn. Xe tải 2,5 tấn loại thùng bạt nhận chở hàng tại Hà Nội đi các tỉnh hay chở hàng trong nội thành Hà Nội. Kiến Vàng là đơn vị hợp tác lớn của các siêu thị, giao hàng, công ty chuyển phát nhanh…

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Kiến Vàng, khi hai bên thong nhất về giá cả sẽ tiến tới kỹ kết hợp đồng để bảo đảm quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Tránh tình trạng xảy ra mẫu thuẫn giữa hai bên.

Với tất cả những ưu thế vượt trội của Kiến Vàng so với những đơn vị khác, bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện cho chúng tôi. Kiến Vàng cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter