chuyen-nha-kien-vang

Kiến Vàng-đơn vị cho thuê xe tải 5 tạ uy tín và chất lượng nhất Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, đây là điều kiện tốt để nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng ra đời. Với mục đích đảm bảo an toàn giá trị hàng hóa với nhiều khối lượng khác nhau, xe tải chở hàng rất đa dạng nhiều trọng tải. Nếu bạn muốn thuê xe tải chở hàng 5 tạ hãy lựa chọn Kiến Vàng-đơn vị cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

xe tải chờ hàng

Xe tải chở hàng 5 tạ có rất nhiều ưu điểm sau:

– Dễ dàng di chuyển trong những không gian nhỏ, ngõ ngách hẹp

– Chuyển đồ thuận tiên, nhanh chóng và an toàn

– Được phép di chuyển trên hầu hết các tuyến đường Hà Nội, không chịu nhiều quy định nghiêm ngặt về luật giao thông

– Thời gian di chuyển thuận tiện khi không lo bị cấm về thời gian.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, xe tải chở hàng 5 tạ được sử dụng rất phổ  biến để vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà…Kiến Vàng là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải với nhiều trọng tải xe khác nhau: xe tải 5tải, xe tải 9 tạ, xe tải 1,25 tấn…Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa bạn có, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn loại xe phù hợp nhất, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí lại bảo đảm an toàn giá trị hàng hóa.

Kiến Vàng cam kết cung cấp xe tải chở hàng 5 tạ chất lượng và bảo đảm an toàn kỹ thuật. Không chỉ riêng dòng xe 5 tạ, các loại xe khác cũng được nhập khẩu từ bên nước ngoài, thường xuyên được bảo hành nên sẽ không bao giờ xảy ra sự cố hỏng hóc do lỗi kỹ thuật trong quá trình di chuyển. Cách thức để sử dụng xe tải của Kiến Vàng rất đơn giản, chỉ cần bạn có nhu cầu hãy gọi điện cho chúng tôi để được cung cấp loại xe phù hợp.Chúng tôi cam kết mang xe đến tận nơi, đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn những dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn, bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện tất cả công việc chuyển nhà, cả việc cung cấp phương tiện vận chuyển phù hợp. Hay khi bạn chỉ có nhu cầu thuê xe để chở hàng hóa thì cũng chỉ cần một cuộc gọi là chúng tôi sẽ đáp ứng ngay. Với sự đa dạng trong các gói dịch vụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kiến Vàng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình khi giao tài sản cho Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị có quy trình làm viên chặt chẽ và bài bản, đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi lại thông thạo địa hình trên địa bàn Hà Nội.

Chi phí thuê xe 5 tạ của Kiến Vàng luôn rẻ hơn các đơn vị khác trên địa bàn Hà Nội. Dựa vào số km thực tế mà xe chạy chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng. Dù vận chuyển những mặt hàng nội thất, đồ gia dụng có giá trị…Kiến Vàng luôn cam kết bảo đảm an toàn.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter