chuyen-nha-kien-vang

Làm sao để chuyển kho hàng nhanh nhất khi chuyển văn phòng

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển kho hàng khi chuyển văn phòng sẽ khiến doanh nghiệp tiêu tốn không ít thời gian và chi phí. Để công việc vận chuyển được diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm hơn, bạn nên tham khảo một số mẹo sau:

Sử dụng nhân lực của công ty

Nếu như bạn chuyển văn phòng mà không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, thì bạn nên khuyến khích, động viên nhân viên công ty tham gia vào công viêc vận chuyển. Việc chuyển văn phòng là công việc chung của cả công ty, việc sử dụng nhân lưc của doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lại vừa tin cậy.

Tuy nhiên, viêc không lựa chọn công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín, việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc sẽ khó khăn hơn. Các công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên chuyên môn để thực hiện từng khâu. Nhất là khi đồ đạc cần phải tháo dỡ và lắp đăt, nếu không phải người chuyên nghiệp sẽ rất khó thực hiện.

Có kế hoạch chuyển văn phòng rõ ràng

Bạn cần lên kế hoach chi tiết những việc cần làm khi chuyển văn phòng. Mỗi công việc nên phân công cho từng người để đảm bảo quy trình diễn ra một cách khoa học và nhanh chóng.

Chuẩn bị phương tiện vận chuyển hàng hóa

Bạn cần chuẩn bị sẵn danh sách những loại xe chở hàng cần thiết để vận chuyển hàng hóa. Việc vận chuyển hàng hóa diễn ra vô cùng khó khăn nếu như bạn khong có kinh nghiệm và lựa chọn xe chở hàng phù hợp.

Nếu như không có đủ xe chở hàng, bạn nên thuê taxi tải để đảm bảo vận chuyển hết hoàng hóa cần thiết và an toàn giá trị hàng hóa. Khi bạn không thể ước lượng được só lượng hàng hóa để thuê xe phù hợp, bạn sẽ nhận được tư vấn từ công ty chuyển nhà.

Khi bạn có nhu cầu chuyển văn phòng hãy liên hệ với Kiến Vàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng mà còn phục vụ nhu cầu chuyển nhà của khách hàng. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần gọi điện, những công việc cần thiết đã có Kiến Vàng.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter