chuyen-nha-kien-vang

Làm sao để hạn chế tối đa phát sinh chi phí khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Có rất nhiều khoản tiền bạn cần phải chi trả khi chuyển nhà nên bạn muốn tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không có phương án chuyển nhà khoa học, thì khoản tiền bạn ước lượng sẽ còn tăng lên rất nhiều lần khi xảy ra nhiều phát sinh.

Để chuyển nhà nhanh chóng theo đúng kế hoạch đã vạch ra mà không tốn quá nhiều tiền bạn cần:

Tính toán những khoản chi phí cần chi trả khi chuyển nhà

Để hạn chế những phát sinh có thể xảy ra trong quá trình chuyển nhà, bạn phải lập môt kế hoạch chuyển nhà trọn gói cụ thể và chu đáo. Bạn cần vạch ra những khoản phí cần phải chi trả như: chi phí mua vật liệu đóng gói đồ đạc, chi phí thuê phương tieejnj vận chuyển,…và ghi chú lại một cách chi tiết, rõ ràng.

Muốn lên dự trù chi phí một cách chính xác và sát với thực tế nhất, bạn phải nắm rõ dược khối lượng vật dụng có trong gia đinh, lập danh sách những món đồ bạn sẽ mang theo. Phân loại chúng ra một cách rõ ràng trước khi đóng gói để đảm bảo không tốn vật liệu và thùng đóng gói. Cần sắp xếp đồ vật vào những chiếc thùng một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền mua vật liệu, thùng đóng đồ nếu như bạn biết tích trữ chúng khi mua những vật dụng gia đình trước khi lên kế hoạch chuyển nhà. Chủ nhà nên tận dụng những khoảng trống trong thùng để nhét những vật dụng không bị trầy xước như sách vở, quần áo…để không tốn thùng đựng đồ.

Để đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn nên mua những thùng carton loại lớn để sắp xếp đươc nhiều đồ hơn, giá thành lại rẻ hơn khi bạn mua nhiều thùng cỡ nhỏ.

Trường hợp nơi ở mới không quá xa so với nơi ở cũ, đồ đạc bạn cũng không có nhiều lại nhận được sự hỗ trợ của bạn bè người thân thì bạn có thể thuê xe ba gác để vận chuyển. Còn trong trường hợp ngược lại, để bảo đảm an toàn hàng hóa thì bạn nên lựa chọn thuê xe tải chở hàng có trọng tải phù hợp.

Nếu muốn yên tâm trong quá trình di chuyển vì đồ đạc gia đình bạn có nhiều tài sản giá trị, thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của những đơn vị uy tín và chất lượng.

Hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm chuyển nhà

Nếu đây là lần đầu bạn chuyển nhà lại không có kinh nghiệm, thay vì tự mình mày mò cách thực hiện, phân vân không biết làm thế đúng hay sai dẫn đến tốn thời gian và tiền bạc. Thì tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Đó có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhân viên tư vấn của những đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp.Bạn nên lập ra những câu hỏi, thắc mắc cần được giải đáp để nghe tư vấn. Từ đó, bạn có thể lập ra một kế hoạch khoa học và sát thực tế. Hơn nữa, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm bổ ích.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Muốn chuyển nhà không mất thời gian và chi phí thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của những đơn vị uy tín. Nhiều công ty đưa ra nhiều gói và chính sách ưu đã cho khách hàng, bạn có thể tận dụng sử dụng những gói dịch vụ đó. Khi đã lựa chọn được đơn vị ưng ý, bạn nên liên hệ ngay với công ty đó để trao đổi về thời gian, địa điểm, trình bày những thắc mắc của mình…Đặc biệt, bạn cần hỏi rõ ràng về giá cả trước khi đi đến kí kết hợp đồng.

Một trong những đơn vị uy tín, chất lượng dịch vụ tốt và có chi phí thấp tại Hà Nội mà bạn nên lựa chọn là Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn với trang thiết bị kỹ thuật. Khi liên hệ với Kiến Vàng, chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm nhất, hạn chế những rủi ro, phát sinh có thể xảy ra.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter