chuyen-nha-kien-vang

Liên hệ ngay với Kiến Vàng nếu muốn thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn tại huyện Thạch Thất

Kiến Vàng Chính hãng

Kiến Vàng chính là địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn uy tín, chuyên nghiệp nhất nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất. Khi lựa chọn Kiến Vàng bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, xóa tan mọi lo lắng mà không đơn vị nào làm được.

Xe tải chở hàng ngày càng được sử dụng phổ biến, dần dần thay thế những phương tiện vận chuyển khác như: xe máy, xe thồ, xe ba gác…Hàng hóa của bạn là chuyển nhà, chuyển văn phòng…lựa chọn xe tải chở hàng là phương tiện vận chuyển chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn nhằm chọn ra loại xe phù hợp nhất với khối lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển. Nếu bạn đang có ý định sử dụng xe tải chở hàng 1,25 tấn để vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất, hãy tính toán và cân nhắc kỹ càng trước quyết định của mình. Đây là dòng xe có thiết kế hiện đại, thùng xe rộng rãi rất phù hợp để vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, hay những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng tương đối lớn. Hơn nữa, với thiết kế thùng kín và thùng bạt, bạn có thể dễ dàng lựa chọn dòng xe phù hợp khi di chuyển vào trời mưa hay xuống hầm. Bạn sẽ phải nuối tiếc nếu không lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải 1,25 tấn tại Thạch Thất của Kiến Vàng bởi những lí do sau đây:

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng 1,25 tấn chuyên nghiệp nhất

Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, am hiểu mọi tuyến đường và những quy định giao thông. Vì vậy, việc lên một kế hoạch vận chuyển an toàn, nhanh chóng không phải là vấn đề khó khăn với Kiến Vàng. Dựa trên những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, nhân viên Kiến Vàng sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp, cân đối hàng hóa để chọn phương tiện vận chuyển hợp lí, giúp bạn cân nhắc và tính toán thời gian cũng như quãng đường di chuyển…Sự chuyên nghiệp không chỉ được thể hiện trong tác phong làm việc của nhân viên mà còn được thể hiện trong quá trình thực hiện công việc của Kiến Vàng.

Không phải ngẫu nhiên mà Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội nhất hơn 10 năm qua. Khách hàng sẽ cảm nhận rất rõ sự tiện ích mà dịch vục của Kiến Vàng mang lại. Bởi, ngoài việc đầu tư vào các trang thiết bị kỹ thuật, Kiến Vàng còn áp dụng những công nghệ và phần mềm hiện đại vào hoạt động quản lý, thực hiện công việc. Thật dễ dàng nếu bạn muốn liên hệ với Kiến Vàng để trao đổi, lắng nghe tư vấn và đặt yêu cầu chỉ với một cuộc gọi điện thoại. Để dễ dàng kiểm soát tuyến đường đi của lái xe cũng như cung cấp xe nhanh chóng, Kiến Vàng cho lắp đặt hệ thông định vị trên từng loại xe, trong đó có xe tải chở hàng 1,25 tấn. Ngoài ra, nếu bạn muốn di chuyển cùng xe, bạn không cần lo lắng về thời tiết nắng nóng vì xe Kiến Vàng đã có hệ thống điều hòa.

Dịch vụ thuê xe 1,25 tấn của Kiến Vàng vô cùng uy tín và tin cậy

Có lẽ uy tín luôn là yếu tố quan trọng để xây dựng niềm tin của khách hàng vào đơn vị cho thuê xe.Từ khi hình thành và phát triển cho đến nay, Kiến Vàng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn coi trọng lời hứa với khách hàng về các gói dịch vụ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội, chuyên văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng. Vì thế, khi lựa chọn thuê xe tải của Kiến Vàng, bạn có thể yên tâm giao tài sản của mình cho chúng tôi. Mọi thỏa thuận về thời gian cũng như bảo đảm an toàn hàng hóa, Kiến Vàng cam kết thực hiện và tuân thủ. Chính vì vậy, Kiến Vàng chính là một người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mọi nhà, mọi cá nhân, tổ chức khi vận chuyển hàng hóa.

Kiến Vàng giúp bạn vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất nhanh chóng, tiết kiệm

Việc sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi, tác phong nhanh nhẹn giúp cho quá trình thực hiện công việc được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm yếu tố an toàn. Hơn nữa, quãng đường bạn di chuyển luôn luôn thuận lợi, nhanh chóng khi đã chọn Kiến Vàng chuyển nhà. Với việc vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch của Kiến Vàng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn đều được đáp ứng nhanh chóng với sự đa dạng các loại xe tải chở hàng: xe tải chở hàng 2,5 tấn, xe 7 tạ,..của Kiến Vàng. Bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến bất cứ nơi đâu cũng đều được đáp ứng chỉ cần liên hệ với Kiến Vàng.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter