chuyen-nha-kien-vang

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ tại huyện Thạch Thất dựa trên những yếu tố nào?

Kiến Vàng Chính hãng

Khi nói đến việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội thì không quá khó khăn với tất cả khách hàng. Vấn đề cần phải giải quyết ở đây là bằng cách nào có thể lựa chọn được một đơn vị vừa có giá rẻ mà chất lượng lại tốt.

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng 5 tạ để chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa tại huyện Thạch Thất không ngừng tăng những năm gần đây. Nếu chưa có kinh nghiệm, chưa từng vận chuyển bao giờ thì việc lựa chọn một đơn vị có thể tin tưởng được không phải là vấn đề dễ dàng. Chỉ với một vài từ khóa đơn giản, thông qua những thiết bị internet là bạn đã có hàng tá đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ tại huyện Thạch Thất để lựa chọn. Nhưng muốn chọn được một đơn vị vừa có chi phí thuê xe hợp lí mà chất lượng lại bảo đảm thì hãy thuộc lòng những yếu tối dưới đây:

Thông tin liên hệ, địa chỉ của đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ rõ ràng và mình bạch

Muốn khách hàng dễ dàng liên hệ khi muốn thuê xe tải chở hàng 5 tạ, chắc chắn những đơn vị cung cấp dịch vụ phải có đầy đủ thông tin liên hệ cũng như địa chỉ rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin này qua website của đơn vị muốn thuê xe. Để chắc chắn rằng đơn vị đó là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp, không phải là những cá nhân hay tổ chức hoạt động tự phát, bạn nên chú ý đến thông tin đăng kí kinh doanh, mã số thuế của đơn vị đó. Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, để tạo sự tiện lợi và nhanh chóng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng 5 tạ, tiếp nhận những đóng góp và ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ một cách nhanh chóng nên sẽ đều có trang web.

Hơn nữa, khách hàng cũng nên để ý đến tính chuyên nghiệp của trang web. Bởi có rất nhiều những đơn vị lừa đảo, giả mạo cũng đều có trang web, nhưng nội dung thông tin không được cập nhật thường xuyên và thường xuyên có những lỗi chính tả. Vậy nên, ngoài việc kiểm tra những thông tin bạn cũng nên đánh giá về nội dung và chất lượng trang web. Lưu ý, khi lựa chọn thuê xe của những đơn vị uy tín, có thương hiệu lớn như Kiến Vàng, bạn nên vào website kienvangchuyennha.com để lấy thông tin chính xác.

Quy trình làm việc khoa học

Để quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, thuận lợi nhất, đơn vị vận chuyển phải có một quy trình làm việc khoa học. Đối với một đơn vị cho thuê xe, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, quy trình làm việc chuyên nghiệp phải đạt tiêu chuẩn những bước sau đây:

– Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng, tiến hành tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc

– Báo giá dịch vụ nhanh chóng, minh bạch, sát với thực tế. Nếu cần thuê xe tải chở hàng, nhân viên có thể báo giá luôn trong vài phút qua điện thoại. Nếu sử dụng dịch vụ trọn gói, nhân viên sẽ qua khảo sát rồi báo giá

– Ký kết hợp đồng pháp lí giữa hai bên

– Thực hiện theo đúng quy địn của hợp đồng

– Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Nhân viên thực hiện công việc phải có tác phong làm việc chuyên nghiệp, trung thực

Nếu trang web được xem là bộ mặt của một đơn vị cho thuê xe thì nhân viên chính là thước đo đánh giá. Vì vậy, bạn dễ dàng đánh giá được sự uy tín của một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ, hay bất cứ dòng xe tải chở hàng nào khác như: xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe 7 tạ…thông qua thái độ phục vụ cũng như tác phong làm việc của nhân viên. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Quan trọng là phải nhiệt tình , trung thực mới có thể tạo sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng. Bạn dễ dàng đánh giá về thái độ và tác phong thông qua khâu lắng nghe tư vấn của nhân viên đơn vị cho thuê xe. Hàng hóa muốn bảo đảm an toàn cần đến sự cẩn thận trong quá trình di chuyển của nhân viên lái xe.

Hy vọng với một số thông tin trên sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất nhằm vận chuyển hàng hóa an toàn với chi phí hợp lí. Đặc biệt là luôn thoải mái và tin tưởng tuyệt đối vào đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Nếu bạn còn băn khoăn, lo lắng thì hãy lựa chọn ngay Kiến Vàng. Bởi Kiến Vàng chuyển nhà chính là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, quy tụ mọi yếu tố  nêu trên.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter