chuyen-nha-kien-vang

Một số lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn là người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà, vì vậy khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà bạn cần phải thực sự cẩn trọng nếu không rất dễ tiền mất tập mang. Khi tìm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn cần lưu ý:

Cần tìm hiểu kĩ về dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang là dịch vụ phổ biến hiện nay do nhu cầu chuyển nhà ngày càng cao. Khi có ý định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, bạn cần tìm hiểu kỹ về gói dịch vụ này, như vậy bạn mới có thể lựa chọn những công ty uy tín và chất lượng.

Bạn cần biết dịch vụ chuyển nhà mang lại những quyền lợi nào cho bạn, các bước và trình tự cần thực hiện trong quá trình chuyển nhà, làm sao để sử dụng dịch vụ đó, chi phí cần chi trả khi sử dụng dịch vụ.

Năng lực của đơn vị chuyển nhà bạn định chọn

Hầu hết, mọi người lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói thông qua bạn bè, người quen giới thiệu nên đều tin tưởng tuyệt đối. Nhiều người chỉ quan tâm đến mức giá rẻ mà không tìm hiểu đến chất lượng dịch vụ và năng lựa làm việc của công ty.

Để tránh trường hợp bị lừa đảo, tiền mất tật mang, bạn cần tìm hiểu về kinh nghiệm làm việc, đánh giá của khách hàng,công ty đó có bị liệt kê trong danh sách những công ty ma lừa đảo không.

Thỏa thuận mức chi phí khi sử dụng dịch vụ

Trước khi tiến hành kí kết hợp đồng, bạn cần thỏa thuận với đơn vị chuyển nhà về mức chi phí cần bỏ ra. Như vậy, bạn sẽ đảm bảo được quyền lợi của mình, sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng chất lượng.

Việc thỏa thuận trước mức chi phí bạn sẽ nắm rõ được khoản tiền cần bỏ ra để chuẩn bị và chủ động trong việc phát sinh thêm ( nếu có ). Khi kí kết hợp đồng, mọi điều khoản sẽ rõ ràng minh bạch.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng

Với Kiến Vàng, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, mức giá cả hay chất lượng dịch vụ đều nhằm mục địch bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Vì thế, khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn không cần làm gì cả, vì đã có Kiến vàng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình, báo giá chuyển nhà, bố trí xe tải chở hàng phù hợp để công việc chuyển nhà của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter