chuyen-nha-kien-vang

Muốn thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn chuyển nhà Hai Bà Trưng, hãy gọi ngay Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Bạn đang muốn thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn để chuyển nhà Hai Bà Trưng, nhưng bạn đang lo lắng và băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín. Mọi vấn đề khó khăn của bạn sẽ được giải quyết khi bạn lựa chọn Kiến Vàng.

Kiến Vàng cho thuê xe 2,5 tấn chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng nhất

Bất cứ khi nào, thời gian nào bạn cần đến xe tải chở hàng để chuyển nhà thì bạn hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng, mọi vấn đề đều được giải quyết. Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe nhanh chóng và tiện ích nhất trên thị trường hơn 10 năm qua.

Để cung cấp xe nhanh chóng, đúng thời gian khách hàng yêu cầu, Kiến Vàng có một bộ máy hoạt động gắn kết từ yếu tố con người với yếu tố thiết bị kỹ thuật. Kiến Vàng sở hữu một đội ngũ nhân viên các bộ phận chuyên nghiệp, có chuyên môn cao. Đồ đạc, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh chóng.

Để mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Kiến Vàng luôn cam kết bảo đảm chi phí thuê xe hợp lí, mọi đối tượng khách hàng có mức thu nhập khác nhau đều có thể sử dụng dịch vụ. Những loại xe của Kiến Vàng đều được nhập khẩu từ nước ngoài, bảo dưỡng định kỳ và thương xuyên. Vì vậy, 10 năm qua Kiến Vàng luôn giữ vững vị thế là đơn vị số 1 cho thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội.

Kiến Vàng luôn coi trọng chữ tín với khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, mà mỗi khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.  Chính vì điều này mà lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng ngày càng tăng, trong đó là một lượng lớn khách hàng là những người đã từng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Kiến Vàng cam kết cho thuê xe tải chở hàng an toàn, không mất mát tài sản

Với thời gian hoạt động 24/24h, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe bất cứ khi nào cần, kể cả những ngày nghỉ lễ. Trường hợp, khách hàng có vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến thời gian cần xe đã thỏa thuận trước với Kiến Vàng, chúng tôi đều có thể linh động, sắp xếp xe theo thời gian khách hàng mong muốn.

Nhân viên lái xe am hiểu địa hình và luật lệ giao thông sẽ lựa chọn tuyến đường di chuyển phù hợp với dòng xe 2,5 tấn khi chuyển nhà quận Hai Bà Trưng. Vấn đề này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe của Kiến Vàng, vì những dòng xe tải chở hàng của Kiến Vàng đều được cấp chứng nhận về chất lượng an tòa kỹ thuật. Khách hàng không cần phải lo lắng về sự cố hỏng hóc do lỗi kỹ thuật trong quá trình vận chuyển hàng hóa ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của bạn.

Khi lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất. Chất lượng dịch vụ được thể hiện trong từng khâu triển khai công việc, trong thái độ phục vụ của nhân viên, trong yếu tố con người và máy móc. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa,dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn và tiết kiệm nhất.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter