chuyen-nha-kien-vang
chuyen-nha-vao-mua-nao-la-hop-ly-nhat

Nên chuyển nhà vào mùa nào trong năm là tốt nhất?

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà vào mùa thích hợp trong năm là một trong những điều vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thực hiện. Nếu bạn cũng đang bận tâm về vấn đề này đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Chuyển nhà Kiến Vàng sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

chuyen-nha-vao-mua-nao-la-hop-ly-nhat

Là đất nước mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa nên Việt Nam cũng có sự phân chia rõ ràng về khí hậu tại từng miền khác nhau. Bởi vậy chuyển nhà vào mùa nào cần dựa vào khí hậu cụ thể của miền đó.

Chuyển nhà miền Bắc

Những người sinh sống tại miền Bắc Việt Nam thường kiêng kỵ chuyển nhà vào tiết trời mùa xuân mới, nhất là tháng Thanh Minh (tháng 3 âm lịch). Theo quan niệm của dân gian thì đây là thời điểm không được suôn sẻ nên hạn chế chuyển nhà. Trong khi đó mùa hè không chỉ nóng bức, xuất hiện những cơn mưa rào bất chợt, mà còn là tháng mưa ngâu (tháng cô hồn) nên việc chuyển nhà cũng cần phải tránh.

kieng-chuyen-nha-vao-thang-co-hon

Mùa thu có khí hậu lý tưởng nhất trong năm với thời tiết mát mẻ, dễ chịu nên mọi người thường chuyển nhà vào thời gian này. Mùa đông tuy hơi lạnh song đây cũng là mùa chuyển nhà khá tốt.

Chuyển nhà miền Nam

So với miền Bắc, miền Nam Việt Nam có sự khác biệt rõ rệt, nơi đây nóng quanh năm. Theo đó, từ tháng 2 đến hết thàng 4 thời tiết khá nắng nóng và không có mưa, con người bức bối, khó chịu không nên chuyển nhà.

Từ tháng 5 tới tháng 10 rơi vào mùa cao điểm của mùa mưa, những cơn mưa to thường xuất hiện bất chợt vào buổi chiều và gần như lặp lại mỗi ngày. Bởi vậy mà nếu bạn có ý định chuyển nhà hãy chọn buổi sáng sớm. Từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau là mùa ít mưa nhất trong năm với tiết trời khí hậu mát mẻ nên rất thuận tiện cho việc chuyển nhà.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn chọn lựa cho mình mùa chuyển nhà thích hợp nhất với nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Mọi sự hỗ trợ về chuyển nhà bạn có thể liên hệ đến công ty chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng để được tư vấn cụ thể.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

error: Content is protected !!
0986.20.23.24
website hit counter