chuyen-nha-kien-vang

Nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay thuê dịch vụ từng phần khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Với sự phát triển ngày càng lớn của kinh tế, nhiều khu đô thị mọc lên không ngừng. Nhu cầu chuyển nhà với mong muốn có môi trường sống tốt hơn ngày càng cao. Mỗi lần chuyển nhà lại là khoảng thời gian mà chủ nhà thấy mệt mỏi và áp lực. Nguyên nhân không chỉ do khối lượng công việc mà còn do sự đắn đo không biết nên sử dụng dịch vụ trọn gói hay dịch vụ từng phần khi cần sẽ tốt hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tốt nhất giúp chủ nhà giải quyết những vấn đề khó khăn khi chuyển nhà. Tuy nhiên nhiều hộ gia đình có điều kiên kinh tế chưa cao nên đắn đo không lựa chọn gói dịch vụ này. Hiểu được những nhu cầu và mong muốn đó, gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói vô cùng đa dạng và linh hoạt giúp khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ mong muốn. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể chọn lựa dịch vụ với các hạng mục khác nhau.

Với những hộ gia đình có thể sắp xếp thời gian của mình, sử dụng nhân lực từ các thành viên trong gia đình, muốn kiểm soát và quản lý khối lượng công việc chuyển nhà thì tốt nhất nên sử dụng dịch vụ theo yêu cầu cho phù hợp. Chẳng hạn, những công việc đóng gói, kiêm kê đồ đã thực hiện xong nhưng bạn không có phương tiện vận chuyển phù hợp, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chính là dịch vụ tiện lợi nhất trong trường hơp này. Hay trường hơp bạn không có đủ nhân công thực hiện công việc đóng gói thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê nhân công chuyển nhà.

Ngược lại, nếu bạn quá bận rộn, khối lượng đồ chuyển nhà lớn và mong muốn giảm tải áp lực, căng thẳng thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhất.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội sẽ giúp bạn thực hiện công việc từ A-Z, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ khách hàng ở mọi hàng mục cần thiết cho việc chuyển nhà được quy định trong hợp đồng. Tài sản của chủ nhà sẽ được bảo đảm an toàn từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển đến nơi ở mới và sắp xếp đồ đạc theo đúng vị trí.

Dù bạn sử dụng dịch vụ trọn gói hay dịch vụ từng phần thì việc quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng. Tài sản hàng hóa và quy trình thực hiện công việc được thực hiện nhanh chóng, an toàn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Kiến Vàng là một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, bởi:

Kiến Vàng có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình giúp khách hàng đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ phù hợp nhất

– Nhân viên Kiến Vàng có những giải pháp tối ưu để bảo vệ an toàn đồ đạc trong quá trình đóng gói, quá trình di chuyển

Báo giá dịch vụ chuyển nhà chính xác, minh bạch và rõ ràng

– Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, cam kết bồi thường nếu có xảy ra thiệt hại.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter