chuyen-nha-kien-vang

Nên thuê công ty chuyển văn phòng trọn gói hay để nhân viên tự chuyển văn phòng ?

Kiến Vàng Chính hãng

Ở những thành phố lớn, việc chuyển văn phòng diễn ra rất thường xuyên, dánh dáu những bước phát triển mới của doanh nghiệp. Tuy vậy, để tiết kiệm ngân sách khi gặp khó khăn về chi phí, nhiều đơn vị đã sử dụng nguồn nhân lực từ công ty. Việc này nhìn bề nổi thì tưởng sẽ tiết kiệm chi phí, nhưng thực tế lại không phải vậy.

Nhân viên của công ty là người không có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng vì  cả tuần làm việc vả lại phải làm việc vận chuyển đồ đạc văn phòng vào cuối tuần khiến họ cảm thấy phiền toái, khó chịu. Nhưng đây là lệnh của sếp nên họ không thể từ chối.

Có nên sử dụng nhân viên vào công việc chuyển văn phòng không?

Với mong muốn tiết kiệm một khoản ngân sách cho công ty, nhiều đơn vị đưa ra giải pháp sử dụng sức lao động từ nhân viên. Như vậy, việc bảo vệ tài sản cũng yên tâm hơn. Tuy nhiên, suy nghĩ này khiến công việc chuyển văn phòng trở nên khó khăn hơn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn không thể tự mình giải quyết được.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, công việc sẽ được hoàn thành chỉ trong 1-2 ngày. Còn để nhân viên công ty tự thực hiện thì sẽ mất 2-3 ngày. Không tính đến trường hợp, những trang thiết bị điện tử, đồ đạc cồng kềnh cần phải tháo lắp mà họ là người không có trình độ chuyên môn để thực hiện.

Đồ đạc mà không được đóng gói cẩn thận rất dễ xảy ra hư hại nếu như có va chạm. Nếu không thuê những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chủ doanh nghiệp phải chi trả những khoản phí về dụng cụ đóng gói, thuê xe tải chở hàng…dẫn đến tốn kém hơn rất nhiều khi sử dụng dịch vụ trọn gói.

Trường hợp, không gian văn phòng nhỏ, ít đồ đạc cần vận chuyển thì bạn có thể tự mình thực hiện những công việc cần thiết khi chuyển văn phòng. Trái lại, doanh nghiệp có quy mô lớn, nhiều đồ điện tử cần phải chuyển đi thì sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí khi tự mình thực hiện công việc. Hơn nữa, nhân viên doanh nghiệp chỉ quen với những công việc văn phòng, bê vác đồ nặng nhọc khiến họ mệt mỏi. Điều này ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, thụt giảm lợi nhuận của công ty.

Kiến Vàng-giải pháp tốt nhất dành cho bạn

Để công việc văn phòng không ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh của công ty, gây áp lực mệt mỏi cho nhân viên thì tốt nhất bạn nên thuê công ty chuyển văn phòng kiến vàng . Bạn có thể phân công nhân viên của mình thực hiện những công việc đơn giản nhưng quan trọng như: sắp xếp tài liệu gọn gàng, đóng gói và bảo quản hồ sơ tài liệu, con dấu của công ty…Những việc còn lại hãy giao cho đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện.

Một trong những đơn vị có thể giúp bạn giải quyết công việc này là Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên có chuyên môn giỏi giúp bạn dễ dàng thực hiện những công việc đóng gói, tháo lắp các đồ điện tử và vận chuyển chúng đến nơi làm việc mới. Bạn không phải tốn công sức, thời gian và chi phí để giải quyết công việc.

kienvangchuyennha


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter