chuyen-nha-kien-vang

Những đặc điểm nổi bật chỉ có ở dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Kiến Vàng Chính hãng

Hiện nay, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất nhiều trên thị trường. Để thu hút khách hàng hơn, mỗi đơn vị đề có chiến lược riêng, đều mang lại cho khách hàng những lợi ích riêng.

Dù có những cách thức phát triển và thu hút khách hàng riêng nhưng tất cả đơn vị chuyển nhà hà nội đều hướng đến mục đích phục vụ yêu cầu của khách hàng. Trong đó, Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà uy tín nhất Hà Nội, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Bởi Kiến Vàng sở hữu những ưu điểm vượt trội, có 102 mà không đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng nào có được.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Kiến Vàng có thể giúp bạn biến những căng thẳng, mệt mỏi khi chuyển nhà thành việc đơn giản, dễ dàng nhờ:

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình chuyển nhà: Sự chuyên nghiệp của Kiến Vàng được thể hiện trong tất cả các mặt từ yếu tố con người đến yếu tố kỹ thuật. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên Kiến Vàng, nhân viên có khả năng thực hiện công việc nhanh chóng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, nhiều loại xe trọng tải khác nhau: xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn, xe 9 tạ…giúp khách hàng vận chuyển đồ đạc an toàn

– Chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường Hà Nội: Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác nhau nhưng Kiến Vàng là đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng ngày càng tăng, hầu hết mọi người đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Khi có phản ánh, đóng góp ý kiến của khách hàng về dịch vụ, Kiến Vàng sẽ điều chỉnh ngay để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

– Chi phí dịch vụ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng: Chi phí dịch vụ luôn là yếu tó được quan tâm hàng đầu. Ông bà xưa thường nói “tiền nào của đấy”, tuy nhiên nó lại không hề đúng với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Kiến Vàng. Chi phí thấp nhưng chất lượng lại rất tốt là những trai nghiệm tuyệt vời khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Khách hàng sẽ được những gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Khi chuyển nhà, khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói hoặc dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Dù lựa chọn gói dịch vụ nào Kiến Vàng cũng sẽ giúp bạn chuyển nhà an toàn và tiết kiệm nhất. Với gói dịch vụ trọn gói, Kiến Vàng sẽ xử lý tất cả mọi công việc, vấn đề liên quan đến chuyển nhà:

– Kiến Vàng có khả năng vận chuyển đồ đạc gia đình nhanh chóng, an toàn

– Nguy cơ xảy ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình thực hiện công việc chuyển nhà sẽ được Kiến Vàng hạn chế đến mức tối đa

– Với khả năng làm việc cẩn thận, nhanh chóng của nhân viên Kiến Vàng, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Kiến Vàng giúp bạn giải tỏa mọi lo lắng, mệt mỏi khi chuyển nhà


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter