chuyen-nha-kien-vang
Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà cầu mong may mắn, bình an

Những điều cần làm trước khi chuyển tới nhà mới

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển sang ngôi nhà mới chắc hẳn cả gia đình bạn đều rất hạnh phúc và háo hức nhưng cũng đừng quên những lưu ý về phong thủy dưới đây để cầu may mắn và an lạc cho gia đình.

  1. Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà

Điều quan trọng hơn tất cả chính là chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà. Ngày này phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy kết quả tốt nhất. Nếu bạn không thành thạo việc này có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng.

Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà cầu mong may mắn, bình an

Ngoài chọn ngày lành tháng tốt bạn cũng rất cần chú ý đến giờ đẹp trong ngày để thực hiện việc chuyển nhà. Theo quan niệm dân gian, việc chuyển nhà nên hoàn thành trước 15h (3 giờ chiều) trong ngày, tránh chuyển nhà vào ban đêm sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận khí của gia chủ.

Sau khi đã chọn ngày lành tháng tốt, bạn cần liên hệ với bên dịch vụ vận chuyển nhà để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất, không nên liên hệ sát ngày chuyển nhà để tránh không sắp xếp được lịch hay bị đẩy giá lên cao.

  1. Cúng thổ địa và thần linh

Giống như việc khi gặp người lớn chúng ta phải chào hỏi thì trước khi vào nhà mới bạn nên cúng thổ địa và thần linh để được phù hộ độ trì, cầu may mắn đến với những thành viên trong gia đình.

Mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên ngày nhập trạch được bày biện trang trọng gồm: Trầu cau, hương, hoa, vàng mã, mùa nào quả ấy, bánh kẹo và mâm lễ mặn: rượu, thịt, xôi, gà…

  1. Mua chổi và cây lau nhà mới

Mua chổi và cây lau nhà mới với mong muốn mọi điều suôn sẻ

Bạn nên mua chổi và cây lau nhà mới vì khi chuyển tới một không gian mới, bạn sẽ không muốn quét sạch những rắc rối của mình với cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ. Hãy vứt chổi cũ đi và mua một chiếc mới với mong muốn mọi điều suôn sẻ, gạt bỏ hết những rắc rối từ ngôi nhà cũ đi.

  1. Tạo không gian sống xanh

Ngôi nhà là không gian sống vậy nên cần ưu tiên có nhiều có cây xanh không chỉ để tăng cường oxy, làm không khí trong lành mà cây xanh còn mang đến khí lực để mang lại tài lộc cho gia chủ. Cùng với đó, nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thủy về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc. Vậy nên, ngôi nhà của bạn cũng nên có một hồ nước nhỏ, một bể cá hay một hòn non bộ với suối nhân tạo.

  1. Không gây gổ trong ngày chuyển sang nhà mới

Trong ngày chuyển sang nhà mới không nên cãi vã, gây gổ, mắng mỏ mọi người, thể hiện sự bực tức hay khóc lóc vào ngày chuyển nhà. Bởi vì toàn bộ những hành động này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.

Mời các bạn tham khảo thêm: 

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter