chuyen-nha-kien-vang

Những hình thức cho thuê với dịch vụ chuyển nhà phổ biến bạn nên biết

Kiến Vàng Chính hãng

Trên thị trường có rất nhiều hình thức chuyển nhà khác nhau mà khách hang có thể lựa chọn để phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn không nắm rõ được những hình thức cho thuê khi chuyển nhà thì rất dễ bị các công ty chuyển nhà kém chất lượng gây ảnh hưởng. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu rõ về các hình thức cho thuê với dịch vụ chuyển nhà hiện nay:

Cho thuê người dọn đồ

Để tiết kiệm thời gian và công sức, chủ nhà nên lựa chọn thuê người dọn đồ. Loại hình thức thuê này có ưu điểm: giúp bạn có tâm lý thoải mái, thêm nhân lực khi vận chuyển những loại đồ đạc nặng.

Tuy nhiên hình thức này cũng có nhiều nhược điểm như: Bạn không thể kiểm soát được hết số lượng đồ đạc trong nhà được đóng gói và vận chuyển. Việc bạn không chủ động sắp xếp đồ đạc gây khó khăn khi tháo dỡ và bố trí đến nơi ở mới. Hơn nữa, nếu thuê người dọn đồ không có kinh nghiệm trong việc đóng gói, bọc lót thì sẽ gây ra nhiều sai sót.

Ưu điểm của hình thức chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn. Khi lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ không cần lên kế hoạch chuyển đồ.

Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn từ nhân công đóng gói vận chuyển, cung cấp taxi tải chở hàng phù hợp, bố trí đồ đạc đến nơi ở mới. Hình thức này sẽ bao tất cả những việc cần làm khi chuyển nhà cho bạn mà bạn không cần động chân tay vào bất cứ việc gì. Việc duy nhất cần làm của bạn là giám sát quy trình để đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch.

Hình thức thuê xe chở hàng

Trong trường hợp bạn cần vận chuyển hàng hóa, đồ đạc khi chở hàng thì bạn nên lựa chọn hình thức thuê xe chở hàng.Khi lựa chọn hình thức này, bạn nên lựa chọn Kiến Vàng, chúng tôi giúp bạn tư vấn nên lựa chọn loại xe nào cho phù hợp với số lượng hàng hóa cần trở và đảm bảo an toàn tuyêt đối tài sản của bạn.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter