chuyen-nha-kien-vang
kinh-nghiem-khi-thue-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Kiến Vàng Chính hãng

Chúng ta đều biết rằng chuyển nhà được biết tới là một trong những công việc tốn rất nhiều thời gian, công sức thực hiện. Đối với những gia đình ít người hoặc không thể nhờ được sự hỗ trợ từ bạn bè, người thân thì sự ra đời của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội chất lượng được coi là một cứu cánh giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Nhưng để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín thì cần chú ý tới những điều gì?

kinh-nghiem-khi-thue-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi

Những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

  1. Ước lượng chính xác đồ đạc

Điều trước tiên mà bạn cần làm trước khi tìm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín đó là phải ước tính chính xác xem số lượng đồ đạc mà mình cần vận chuyển là gì, với số lượng đồ đạc như vậy thì nên tự chuyển nhà hay thuê dịch vụ hỗ trợ.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý cần phải xác nhận xem sẽ tiến hành chuyển các loại đồ đạc nào trước, những đồ đạc nào không dùng tới có thể bỏ lại, đồ đạc nào khó di chuyển vào ngôi nhà mới… Khi đã trả lời được những câu hỏi này thì bạn cũng cần phải hiểu rõ kết cấu của ngôi nhà của mình so với ngôi nhà mới như thế nào để công việc vận chuyển diễn ra khoa học, dễ dàng nhất.

kinh-nghiem-chuyen-nha-tron-goi-ha-noi

2. Tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Chỉ cần lên google search từ khóa dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội chắc chắn bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả trả về. Nó sẽ khiến cho việc lựa chọn dịch vụ trở nên phong phú, đa dạng hơn. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý chỉ lựa chọn dịch vụ có uy tín trên thị trường, có thương hiệu, tên tuổi. Hãy lựa chọn khoảng 3- 4 đơn vị, sau đó gọi điện trực tiếp đến từng đơn vị một để khảo giá, đồng thời cảm nhận thái độ phục vụ của từng nơi và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

3. Tham khảo từ người đã sử dụng dịch vụ

Người xưa vẫn thường hay có câu, đôi khi đắt chưa hẳn đã tốt mà rẻ chưa chắc chất lượng đã kém. Do đó đừng quá tin tưởng vào cảm quan của mình. Để có thể chắc chắn hơn khi tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội bạn cũng có thể tham khảo kinh nghiệm từ những người đã từng sử dụng dịch vụ trước đó.

Họ sẽ cho bạn lời khuyên chính xác. Đây cũng là cách để bạn có được cái nhìn khách quan hơn để đưa ra lựa chọn đúng đắn, tránh hiện tượng tiền mất tật mang.

chuyen-nha-tron-goi-ha-no

4. Tìm hiểu quy trình chuyển nhà

Mỗi một dịch vụ sẽ có một quy trình chuyển nhà khác nhau. Lúc này, bạn cần phải là một người chủ động, luôn đứng ra chỉ đạo và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện theo những gì mà mình muốn. Điều đó cũng sẽ giúp bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp và uy tín từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

error: Content is protected !!
0986.20.23.24
website hit counter