chuyen-nha-kien-vang

Những loại hàng hóa nào thì nên sử dụng xe tải 5 tạ?

Kiến Vàng Chính hãng

Với những ưu điểm vượt trội, xe tải chở hàng 5 tạ là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, để bảo đảm bảo an toàn hàng hóa, tiết kiệm chi phí vận chuyển bạn cần phải nắm rõ những đồ vật nào phù hợp với loại xe trọng tải 5 tạ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng 5 tạ ngày càng nhiều bởi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người ngày càng tăng. Với những chiếc xe có trọng tải lớn không hề dễ dàng di chuyển trong những ngõ ngác nhỏ hẹp hay trên những tuyến đường quan trọng, quy định giao thông nghiêm ngặt. Vậy nên xe tải chở hàng 5 tạ đang là sự lựa chọn số một của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, loại xe này có kích thước không lớn nên hạn chế vận chuyển một số loại hàng hóa có trọng tải lớn. Vì vậy để bảo đảm an toàn hàng hóa bạn cần phải biết xe tải 5 tạ chở được những loại hàng hóa nào.

Xe tải 5 tạ vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà cũng đang tăng cao. Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí nhiều người đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Tất cả những công đoạn trong công việc này sẽ được nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện một cách nhanh chóng và khoa học. Từ khâu đóng gói đến khâu vận chuyển sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Những đơn vị này không chỉ cung cấp dụng cụ đóng gói, nhân công mà còn cung cấp cho bạn phương tiện vận chuyển phù hợp.

Với khối lượng đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng không quá nhiều thì xe tải chở hàng 5 tạ là phương tiện vận chuyển hợp lý nhất. Loại xe này có thể di chuyển thuận lợi trên những tuyến đường nhỏ hẹp, phương tiện giao thông tập trung đông đúc. Nếu bạn chuyển nhà, chuyển văn phòng trong ngõ nhỏ thì đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất, giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Trường hợp, đồ đạc của bạn khá nhiều nhưng do bạn tuyên đường di chuyển chật hẹp, quy định trọng tải xe nghiêm ngặt thì đây cũng là loại xe phù hợp dù có phải vận chuyển đồ thành nhiều chuyến.

Hiểu được những yêu cầu và mong muốn khác nhau của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng vô cùng đa dạng để tạo ra nhiều lựa chọn. nếu bạn không cần đến dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói thì bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tạ.

Vận chuyển đồ đạc nhỏ gọn

Vì là loại xe có kích thước nhỏ nên nó phù hợp với những loại hàng hóa nhỏ gọn. Với những món đồ cồng kềnh, khối lượng đồ đạc lớn, bạn nên hạn chế vận chuyển bằng loại xe trọng tải này vì nó không đảm bảo an toàn.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải uy tín, giá rẻ Hà Nội

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải 5 tạ tại Hà Nội bởi có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị uy tín và đáng tin cậy không phải dễ dàng.Một trong những đơn vị được đa số khác hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ lựa chọn đó là Kiến Vàng. Kiến Vàng là đơn vị đã có hơn 10 năm hoạt động trong nghề, sở hữu đội ngũ xe tải đa dạng và hiện đại.

Kiến Vàng cam kết là đơn vị cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi lựa chọn chúng tôi. Với quy trình làm việc khoa học và nhanh chóng, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian và chi phí.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter