chuyen-nha-kien-vang

Những tiện ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Đông Anh của Kiến Vàng mang lại

Kiến Vàng Chính hãng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, Kiến Vàng đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Khi bạn đang muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại huyện Đông Anh, dù muốn chuyển vào nội thành hay từ nội thành đến Đông Anh thì khối lượng công việc, hàng hóa lớn cũng khiến bạn thấy vô cùng mệt mỏi và căng thẳng. Có nhiều cách thức chuyển nhà khác nhau mà bạn có thể lựa chọn như: tự mình thực hiện công việc, nhờ bạn bè hỗ trợ, sử dụng dịch vụ của những đơn vị uy tín.

Tuy có nhiều cách thức chuyển nhà khác nhau nhưng việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn thực hiện công việc an toàn và nhanh chóng. Hơn thế nữa, việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn là khi bạn tự mình chuyển nhà Đông Anh. Có thể nói rằng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng chính là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn chuyển nhà.

Kiến Vàng là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu Hà Nội

Với nhu cầu chuyển nhà Hà Nội ngày càng tăng cao tạo nên một thị trường chuyển nhà vô cùng sôi động, sự cạnh tranh của các đơn vị chuyển nhà ngày càng lớn. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị không ngại đổi mới thường xuyên, nâng cao chất lượng dịch vụ, nắm bắt xu hướng để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Một trong số đó có Kiến Vàng.

Không chỉ thị trường chuyển nhà diễn ra sôi nổi trong khu vực nội thành, mà ngoại thành các huyện như Đông Anh cũng có nhu cầu chuyển nhà cũng ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, Kiến Vàng đã trang bị cho mình đầy đủ số lượng nhân công giỏi chuyên môn và trang thiết bị, dụng vụ hiện đại. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Kiến Vàng giúp bạn vận chuyển đồ đac một cách an toàn dù là di chuyển đường dài. Chính vì thế bạn không cần lo lắng mà có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi.

Không phải ngẫu nhiên, may mắn mà Kiến Vàng lại là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển nhà hơn 10 năm qua. Kiến Vàng có được vị thế như ngày hôm nay đều là do sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Mọi dịch vụ Kiến Vàng đưa ra đều với mục đích mong muốn giúp khách hàng tháo bỏ những gánh nặng, căng thẳng và mệt mỏi khi chuyển nhà. Những áp lực từ công việc và chi phí sử dụng dịch vụ.

Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Kiến Vàng luôn đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác, đúng tiến trình. Hơn nữa, vấn đề an toàn tài sản, tính mạng cũng được bảo đảm tuyệt đối. Để hàng hóa hạn chế tối đa tình trạng hư hại khi di chuyển, giai đoạn bọc đồ được thực hiện tỉ mỉ với 4 lớp bọc: màng co, xốp nổi, thùng catton, màng co.

Với những đồ điện tử, đồ cồng kênh sẽ được tháo dỡ trước khi bao bọc và vận chuyển. Mọi đồ đạc sẽ được sắp xếp gọn gàng lên xe tải chở hàng chất ượng của Kiến Vàng. Hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội khi chuyển nhà. Tùy vào hàng hóa mà chọn dòng xe phù hợp như: xe tải chở hàng 1,5 tấn, xe 2 tấn,…

Những vấn đề, khó khăn bạn hay gặp phải khi chuyển nhà Đông Anh đều được dịch vụ trọn gói của Kiến Vàng giải quyết.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter