chuyen-nha-kien-vang

Phương án hữu ích tránh mất đồ khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Trong quá trình chuyển nhà, việc mất mát đồ đạc thường xuyên xảy ra và không thể tránh khỏi. Vì thế, chủ nhà thường rất lo lắng mỗi khi chuyển nhà, có nhiều lí do dẫn đến việc thất lạc đồ đạc, trong đó có lỗi do đơn vị chuyển nhà. Để giảm thiểu tối đa rủi ro mất đồ đạc khi chuyển nhà, bạn cần:

Phân loại và đóng gói đồ đạc cẩn thận

Việc mất mát, thất lạc hay hao hụt đồ đạc trong quá trình chuyển nhà xảy ra rất thường xuyên và phổ biến. Vì vậy để hạn chế thất lạc đồ đạc, bạn nên phân loại đồ đạc rõ ràng rồi sắp xếp đóng gói vào thùng. Bạn nên ghi chú thích trên từng thùng hàng để dễ dàng kiểm kê và kiểm soát số lượng đồ đạc vận chuyển đi và đến. Hơn nữa, việc sắp xếp đồ đạc cũng dễ dàng hơn.

Nếu không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà số lượng đồ đạc cần vận chuyển nhiều thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và nguy cơ thất lạc đồ đạc cao hơn. Vì thế bạn nên bỏ bớt một số đồ đạc không cần thiết để tránh cồng kềnh và phức tạp.

Đối với những giấy tờ quan trọng, bạn nên phân loại và đóng gói vào một thùng riêng, vì đây là những món đồ có giá trị lại rất dễ mất. Kiểm tra chắc chắn số lượng đồ đạc trước khi vận chuyển để tránh xảy ra tranh cãi với công ty chuyển nhà.

Khi bạn đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng, chúng tôi bảo đảm tuyệt đối an toàn hàng hóa. Bởi nhân viên của Kiến Vàng là những người trung thực, làm việc tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu nên sẽ giảm thiểu được việc mất đồ đạc.

Lựa chọn loại xe chở hàng phù hợp

Việc lựa chọn xe chở hàng phù hợp rất quan trọng, không chỉ bảo đảm quả trình vận chuyển diễn ra nhanh hơn mà còn bảo đảm an toàn hàng hóa. Khi lựa chọn Kiến vàng, bạn sẽ được cung cấp loại xe phù hợp, đảm bảo chất lượng. Đối với mỗi loại hàng hóa hay số lượng hàng hóa mà sẽ có loại xe chở hàng phù hợp. Nếu bạn không thể tự ước lượng số lượng hàng hóa để lựa chọn loại xe phù hợp, Kiến Vàng sẽ giúp bạn lựa chọn xe phù hợp nhất.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter