chuyen-nha-kien-vang

Tại sao nên thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thay vì thuê xe lam khi chuyển nhà Ba Đình?

Kiến Vàng Chính hãng

Nhiều người có suy nghĩ thuê xe lam để vận chuyển hàng hóa khi chuyển nhà Ba Đình để tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, trên thực tế đã chứng minh rằng xe tải chở hàng mới là phương tiện vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm khi bạn muốn chuyển nhà hà nội.

Khối lượng công việc và đồ đạc cần vận chuyển khi chuyển nhà đều lớn. Tùy vào lượng công việc bạn muốn giải quyết mà lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp. Bạn sẽ được cung cấp loại xe tải chở hàng phù hợp khi lựa chọn sử dụng cả hai gói dịch vụ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Để công việc chuyển nhà Ba Đình của bạn được diễn ra theo đúng tiến trình và thời gian thì phương án tốt nhất là bạn phải lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín.

Trường hợp nào thì nên sử dụng xe lam để chuyển nhà Ba Đình?

Mặc dù, với khối lượng hàng hóa chuyển nhà lớn xe lam không phải là sự lựa chọn đúng đắn với bạn, nhưng trong mốt số trường hợp nó lại rất hữu ích. Xe lam được xem như một phương tiện vận chuyển hỗ trợ đắc lực của xe tải chở hàng trong trường hợp: cần vận chuyển những đồ nhỏ gọn di chuyển qua ngõ hẻm, đường chật hẹp mà xe tải chở hàng không thể vào được. Bạn hãy sử dụng xe lam là phương tiện vận chuyển phụ, hỗ trợ trong quá trình di chuyển của xe tải chở hàng. Không nên sử dụng nó là công cụ vận chuyển chính vì nó sẽ mang lại rất nhiều rủi ro, mất thời gian và chi phí vận chuyển.

Nên sử dụng xe tải chở hàng nào khi chuyển nhà Ba Đình?

Xe tải chở hàng là phương tiện rất đa dạng trọng tải: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chử hàng 1,25 tấn,…có thể đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa khác nhau của khách hàng. Tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa bạn muốn vận chuyển mà lựa chọn dòng xe phù hợp nhất. Để có sự lựa chọn đúng đắn hãy nhờ đến sự tư vấn của nhân viên đơn vị cho thuê xe.

Trong rất nhiều loại xe trên, khi chuyển nhà tại Ba Đình bạn có thể sử dụng xe tải chở hàng 2,5 tấn. Đây là dòng xe có thiết kế hiện đại, thùng xe rộng rãi nên có thể vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn. Hơn nữa, dòng xe này lại có chi phí khá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Với sự rộng rãi của thùng xe, cũng như sự linh hoạt của dòng xe này khi di chuyển vào trời mưa hay qua hầm mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản hàng hóa.

Nếu bạn lo lắng, dòng xe tải chở hàng 2,5 tấn sẽ khó di chuyển, thời gian di chuyển hạn chế thì bạn có thể yên tâm khi lựa chọn được một đơn vị uy tín.  Nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn lên phương án vận chuyển phù hợp nhất, lựa chọn cung đường và thời gian di chuyển an toàn. Đơn vị đó cũng sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn hay rủi ro xảy ra trong quá trình di chuyển.

Bạn muốn thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Ba Đình một cách nhanh chóng, tiết kiệm nhất thì không nên bỏ qua Kiến Vàng, bởi Kiến Vàng là đơn vị cho thuê xe số 1 tại Hà Nội hơn 10 năm qua. Hàng hóa của bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối với những loại xe chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài của Kiến Vàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn nên bạn có thể hoàn tòa yên tâm về tài sản của mình khi tin tưởng Kiến Vàng.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter