chuyen-nha-kien-vang

Vai trò quan trong của hợp đồng chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm bằng xe tải chở hàng 2 tấn

Kiến Vàng Chính hãng

Đại đa số cá nhân, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, điều đầu tiên quan tâm đó là giá cả. Hợp đồng pháp lí là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó chính là bảo hiểm lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó. Tuy nhiên, vấn đề này lại được khá ít đối tượng khách hàng quan tâm, chú trọng.

Không chỉ đối với thị trường chuyển nhà, chuyển văn phòng, mọi vấn đề giao dịch hiện nay đều yêu cầu phải có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của các bên, là cơ sở pháp lí để phân định nếu xảy ra vấn đề tranh chấp. Trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hay cho thuê xe tải chở hàng chuyển văn phòng cũng vậy, hợp đồng pháp lí là vấn đề rất cần thiết và vô cùng quan trọng. Dĩ nhiên, khi thuê xe tải chở hàng 2 tấn chuyển văn phòng quận Hoàn Kiếm, mong muốn tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín là vô cùng cần thiết. Có rất nhiều yếu tố và tiêu chí giúp bạn có đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ của đơn vị đó. Trong đó, hợp đồng thuê xe tải chở hàng chuyển văn phòng là một trong những yếu tố đánh giá quan trọng nhất.

Hợp đồng thuê xe tải chở hàng 2 tấn chuyển văn phòng là vấn đề cần được quan tâm, chú trọng hơn bao giờ hết trong tình trạng thị trường chuyển văn phòng đang rất sôi động, phức tạp, thật giả lẫn lộn. Bên cạnh những đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ uy tín, còn tồn tại rất nhiều đơn vị hoạt động thiếu chuyên nghiệp hay giả mạo. Đối với những đơn vị này, nó khiến công việc chuyển văn phòng của bạn không được diễn ra theo ý muốn, mang lại nhiều vấn đề rắc rối, không chịu trách nhiệm khi gây ra những khó khăn hay tổn thất về tài sản cho khách hàng. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng chuyển văn phòng, bạn nắm trong tay hợp đồng pháp lí rõ ràng.

Hợp đồng chính là bản cam kết có giá trị nhất mà đơn vị chuyển văn phòng cung cấp, là lưỡi dao sắc bén nhất trong tay bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Bất cứ một đơn vị chuyển văn phòng nào cũng đều có thể cung cấp cho bạn một bản hợp đồng. Tuy nhiên, với một hợp đồng giá hiệu lực pháp lí, nó phải có đầy đủ những thông tin cơ bản: dấu đỏ và chữ kí giám đốc của công ty chuyển văn phòng, thông tin cơ bản của đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng sử dụng dịch vụ, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, thông tin về gói dịch vụ chuyển văn phòng và chi phí dịch vụ mà khách hàng sử dụng, bên nào sẽ chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị hư hại trong quá trình di chuyển…

Với một bản hợp đồng rõ ràng, mọi việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra thuận lợi hơn, bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi giao phó những vật dụng có giá trị lớn cho đơn vị vận chuyển. Vì thế, hãy đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng trước khi kí. Từ nội dung thông tin trong hợp đồng, bạn cũng sẽ dễ dàng đánh giá về tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy của đơn vị đó hơn. Hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng chuyển nhà để cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn, từng chi tiết. Kiến Vàng nổi danh là đơn vị chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp hơn 10 năm qua. Mọi cam kết của Kiến Vàng với khách hàng đều được thực hiện một cách nghiêm túc, quyền lợi của bạn luôn được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter