chuyen-nha-kien-vang

Vì sao bạn nên chọn Kiến Vàng khi cần thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại huyện Ba Vì?

Kiến Vàng Chính hãng

Kiến Vàng được biết đến là công ty chuyển nhà Hà Nội, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng nhanh chóng khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng.

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay sẽ không quá khó hiểu khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Hòa cùng sự sôi đọng và náo nhiệt trên thị trường vận chuyển hàng hóa, địa bàn huyện Ba Vì cũng cần đến dịch vụ thuê xe tải chở hàng uy tín tại Hà Nội rất cao. Với lợi thế của dòng xe tải chở hàng có kích thước nhỏ, xe tải chở hàng 1 tấn được đánh giá là sự lựa chọn tối ưu nhất khi bạn vận chuyển hàng hóa tại huyện Ba Vì, phù hợp với tình hình giao thông của Ba Vì. Sự ra đời của nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tạo nên nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Khách hàng sẽ có thể lựa chọn bất cứ đơn vị nào mình cho là phù hợp nhất. Tuy vậy, để quá trình vận chuyển hàng hóa không gặp phải những vấn đề nghiêm trọng, hiệu quả công việc cao nhất, tốt hơn hết là bạn nên lựa chọn Kiến Vàng.

Tại sao Kiến Vàng luôn là sự ưu tiên số 1 của mọi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp khi muốn vận chuyển hàng hóa? Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đều rất tò mò muốn biết câu trả lời là gì. Vì Kiến Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất trong ngành cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng. Hình thành và phát triển với hơn 10 năm giữ vững vị thế số 1 không phải là vấn đề dễ dàng. Nếu không ngừng đổi mới dịch vụ nhằm phù hợp với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, tiếp nhận và áp dụng mọi xu thế phát triển cũng như công nghệ hiện đại vào quy trình làm việc, thì chắc chắn rằng Kiến Vàng sẽ thụt lùi so với thị trường, và không còn phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Hai yếu tố tạo nên sự thành công của một đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đó là con người và thiết bị máy móc. Kiến Vàng là đơn vị sở hữu cả hai yếu tố đó. Nhân viên Kiến Vàng không những có chuyên môn cao mà còn có rất nhiều kinh nghiệm. Vì vậy,  có thể  dễ dàng lắng nghe những khó khăn của khách hàng, đưa ra lời khuyên phù hợp nhất. Muốn đưa ra kế hoạch vận chuyển hàng hóa tại huyện Ba Vì an toàn và khoa học không thể thiếu những kiến thức về quy định giao thông,  cũng như đặc điểm từng tuyến đường của nhân viên Kiến Vàng. Nếu yếu tố về nhân lực của Kiến Vàng nổi trội hơn những đơn vị khác thì yếu tố thiết bị kỹ thuật máy móc cũng không hề thua kém. Khi bạn muốn thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại huyện Ba Vì, bạn sẽ được cung cấp loại xe chất lượng và hiện đại nhất.

Thật thiếu sót nếu như không nhắc đến việc sử dụng các phần mềm công nghệ hiện đại vào quá trình làm việc và quy trình quản lý của Kiến Vàng. Điều này tạo nên rất nhiều thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng. Mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ với Kiến Vàng để thuê xe chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại. Bất cứ khi nào vào thời gian nào bạn cần đến xe tải chở hàng của Kiến Vàng thì cứ liên hệ với chúng tôi, Kiến Vàng sẵn sàng phục vụ.

Nếu bạn lo lắng không thể lựa chọn Kiến Vàng vì bạn không cần thuê xe tải chở hàng 1 tấn, mà cần thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn, 5 tạ…Vì Kiến Vàng có đầy đủ mọi loại xe có kích cỡ khác nhau. Dù hàng hóa của bạn thuộc loại nào chúng tôi đều có thể vận chuyển an toàn. Không những phương tiện vận chuyển đa dạng, mà hình thức dịch vụ của Kiến Vàng cũng hết sức đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng: dịch vụ thuê xe tải chở hàng, dịch vụ vận chuyển trọn gói, dịch vụ thuê xe tải chở hàng…

Với thương hiệu cũng như cách làm việc chuyên nghiệp, Kiến Vàng chưa bao giờ sử dụng những chiêu trò PR để thu hút khách hàng, mà dần dần xây dựng niềm tin và đi lên vị trí số 1 bằng chính năng lực vốn có của mình. Đó cũng chính là lí do vì sao số lượng khách hàng sử dụng dịch vu của Kiến Vàng ngày càng nhiều.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter