chuyen-nha-kien-vang
vi-sao-ban-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-ha-noi

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói

Kiến Vàng Chính hãng

Có thể thấy trong thời buổi kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay, sự xuất hiện của dịch vụ chuyển nhà được xem là cứu cánh cho rất nhiều hộ gia đình. Đây là một dịch vụ sẽ mang tới cho người dùng rất nhiều tiện ích tuyệt hảo mà mức giá lại vô cùng phải chăng. Tuy nhiên bạn đang không biết tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội ở đâu mới uy tín?

vi-sao-ban-nen-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-ha-noi
Vì sao bạn nên dùng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín?
Cả gia đình bạn đang chuẩn bị chuyển nhà tới địa chỉ mới, bạn và các thành viên trong gia đình hoàn toàn có thể tự mình thực hiện công việc này mà không cần tới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị chuyển nhà Hà Nội uy tín. Tuy nhiên, đối với những món đồ có kích thước lớn chẳng hạn như bàn ghế, tủ, giường, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…. nhất là những món đồ dễ vỡ chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn nhất định chẳng hạn như đồ đạc bị hỏng hóc, rơi vỡ, thậm chí là sức khỏe của chính bản thân bạn bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, để vận chuyển đồ đạc với số lượng nhiều như vậy bạn cũng cần phải huy động số lượng người đông đảo, loại xe tải có kích thước lớn. Nếu không giải quyết được những vấn đề này thì việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

chuyen-nha-tron-goi-lien tinh
Khách hàng được gì từ dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói?

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của chúng tôi hiện đang sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản. Thực hiện quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp, toàn bộ trang thiết bị sử dụng trong suốt quá trình chuyển nhà đều hiện đại. Đặc biệt, đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ miễn phí toàn bộ cho khách hàng các phụ liệu sử dụng để đóng gói đồ đạc.
Đồ đạc được đảm bảo an toàn
Với quy trình đóng gói đồ đạc một cách hợp lý, khoa học, đạt hiệu quả và cực kì nhanh chóng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm bởi lẽ đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.
Nếu trong trường hợp phát hiện đồ đạc bị vỡ, hư hỏng lỗi do phía cung cấp dịch vụ chuyển nhà thì chúng tôi sẽ tiến hành bồi thường 100% giá trị của đồ đạc tại đúng thời điểm kí kết hợp đồng.

dong-goi-do-dac-khi-chuyen-nha-tai-ecopark
Tiết kiệm thời gian, sức lực
Nếu chuyển nhà một mình bạn sẽ tốn rất nhiều sức lực và thời gian. Nhưng nếu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Hà Nội chuyên nghiệp thì điều này sẽ được giải quyết trọn vẹn. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo việc chuyển nhà diễn ra thật nhanh chóng, hiệu quả và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

error: Content is protected !!
0986.20.23.24
website hit counter