chuyen-nha-kien-vang

Vì sao nhu cầu thuê xe tải chở hàng 1 tấn vận chuyển hàng hoá tại huyện Quốc Oai ngày càng tăng?

Kiến Vàng Chính hãng

Nếu như trước kia khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, khách hàng không có nhiều sự lựa chọn do điều kiện kinh tế chưa phát triển và cơ sở hạ tầng chưa hiện đại như bây giờ. Dù là chuyển nhà, chuyển văn phòng thì mọi người chủ yếu đều lựa chọn xe máy hay xe ba gác.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, dịch vụ thương mại không ngừng phát triển, hàng hóa cũng vô cùng đa dạng. Những phương tiện thô sơ trước kia không còn phù hợp và mang lại nhiều phát sinh khiến chi phí tăng cao. Cùng với sự phát triển của kinh tế, cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển, và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, phù hợp với mọi loại hàng hóa khác nhau sự ra đời của xe tải chở hàng là một tất yếu phát triển của xã hội. Đây là phương tiện vận chuyển vô cùng hiện đại và tiện lợi nên không khó hiểu khi nó đang là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Chính vì nhu cầu sử dụng cao mà nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Hà Nội ra đời.

Trong rất nhiều loại kích cỡ xe tải chở hàng, xe tải chở hàng 1 tấn là phương tiện được sử dụng nhiều nhất khi vận chuyển hàng hóa tại huyện Quốc Oai. Không phải tự nhiên mà xe tải chở hàng 1 tấn lại trở nên phổ biến như vậy trên địa bàn huyện Quốc Oai. Không nằm ngoài guồng quay của thị trường vận chuyển hàng hóa sôi động, huyện Quốc Oai cũng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa rất cao. Bởi rất nhiều cơ sở kinh doanh, khu công nghiệp nhỏ tập trung ở đây. Vì vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng không ngừng tăng. Dòng xe tải chở hàng 1 tấn có thiết kế hiện đại, thùng xe khá rộng rãi, lại dễ dàng di chuyển trên những tuyến đường xa nên việc nó được ưa chuộng không khó hiểu. Vì vậy mà những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại huyện Quốc Oai xuất hiện này càng nhiều.

Mặc dù, nó được sử dụng phổ biến nhưng để chắc chắn rằng xe tải chở hàng 1 tấn chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với khối lượng hàng hóa, bạn nên cân nhắc và tính toán lại. Sau đó, hãy quyết định đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng. Có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải bạn có thể lựa chọn. Nhưng nếu muốn hàng hóa được vận chuyển an toàn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ của Kiến Vàng.

Kiến Vàng vẫn luôn giữ vững vị thế số 1 trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chở hàng hơn một thập kỉ qua. Luôn luôn lắng nghe ý kiên của khách hàng nhằm  nâng cao chất lượng dịch vụ. Không ngừng tiếp cận với những xu thế phát triển của ngành vận chuyển cũng như những máy móc kỹ thuật hiện đại. Kiến Vàng luôn chiếm trọn được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình của nhân viên. Không thể không nhắc đến chất lượng xe tải chở hàng hiện đại, thường xuyên được bảo dưỡng định kì nên hàng hóa được vận chuyển tuyệt đối an toàn.

Kiến Vàng không chỉ là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng 1 tấn tại Quốc Oai đáng lựa chọn nhất, mà còn là đơn vị vận chuyển mọi khối lượng hàng hóa xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng nhất. Bạn muốn vận chuyển hàng hóa nặng hay nhẹ, cồng kềnh hay nhỏ gọn thì Kiến Vàng có đầy đủ phương tiện vận chuyển phù hợp: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 2,5 tấn, xe 5 tạ…


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter