chuyen-nha-kien-vang

Vì sao phải thuê xe tải chở hàng khi chuyển văn phòng?

Kiến Vàng Chính hãng

Trước kia do điều kiện kinh tế chưa phát triển, cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư phát triển như bây giờ nên mọi người thường sử dụng xe máy, xe ba gác hay xe đạp  để vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế, khi bạn có nhu cầu vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng thì phương tiện hữu ích nhất bạn nên sử dụng là xe tải chở hàng.

Vì sao xe tải chở hàng lại được nhiều người lựa chọn như vậy?

Tiện lợi trong việc vận chuyển hàng hóa

Xe tải chở hàng rất đa dạng với nhiều trọng tải khác nhau: xe tải 9 tạ, xe tải chở hàng 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe bạt, xe thùng kín…Với sự đa dạng đó, đây chính là phương tiện vận chuyển tiện lợi nhất cho bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, vào loại hàng hóa, khối lượng hàng hóa bạn có mà lựa chọn loại xe chở hàng phù hợp.

Khi bạn  chuyển văn phòng có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh bạn phải mang theo, nhiều đồ văn phòng giá trị như: máy tính, máy in..để có đủ không gian sắp xếp những vật dụng này, bảo đảm an toàn hàng hóa thì lựa chọn tốt nhất là sử dụng xe tải chở hàng. Việc sử dụng phương tiện này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí vận chuyển.

Đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển

Khi bạn chuyển đồ đạc đến văn phòng mới, xe tải chở hàng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến an toàn hàng hóa của bạn. Vậy nên việc lựa chọn loại xe phù hợp đóng vai trò rất quan trọng. Bạn hãy căn cứ vào số lượng hàng hóa cần chuyển đi để chọn loại trọng tải xe phù hợp. Lựa chọn xe quá to hay quá nhỏ so với khối lượng hàng hóa sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí cho việc chuyển văn phòng.

Chuyển văn phòng càng trở nên khó khăn hơn nếu bạn thực hiện công việc vào những ngày thời tiết xấu. Đồ đạc của bạn, nhất là những đồ dễ bị thấm nước hay đồ điện tử rất dễ bị hư hại khi dính nước mưa. Vì vậy, để tránh tình trạng hỏng hóc, ngoài việc đóng gói đồ đạc cẩn thận, bạn cần phải chuyển chúng bằng loại xe chở hàng thùng kín. Vì đây là phương tiện vận chuyển duy nhất giúp hàng hóa không bị dính nước mưa.

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của những đơn vị uy tín, họ sẽ cung cấp cho bạn loại xe phù hợp, giúp bạn chuyển đồ nhanh chóng không mất nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm chi phí vận chuyển khi chuyển văn phòng

Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng nên huy động nhân viên của công ty thực hiện mọi công việc cần làm, tận dụng phương tiện vận chuyển là xe máy, thuê xe ba gác…Nhưng cách là này khiến bạn càng tốn nhiều chi phí hơn nữa. Chuyển văn phòng có rất nhiều đồ cồng kềnh, có khối lượng lớn, nên những phương tiện vận chuyển có kích thước nhỏ không phù. Dù có tháo dỡ đồ đạc để dễ dàng vân chuyển hơn, nhưng bạn cũng phải mất nhiều thời gian di chuyển qua lại nhiều lần mới có thể chở hết đồ đạc. Điều này khiến cho bạn tốn nhiều chi phí vận chuyển.

Ngược lại, xe tải chở hàng lại giúp bạn giải quyết mọi vấn đề vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Bởi chỉ cần một chuyến là có thể chuyển hết số đồ bạn muốn mang theo, chi phí phụ thuộc vào trọng tải xe bạn sử dụng. Để có quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn loại xe thích hợp, bạn nên thuê công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín  Kiến Vàng để được nghe tư vấn.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng chất lượng, giá rẻ

Để quá trình vận chuyển đồ văn phòng diễn ra thuận lợi, bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của những đơn vị uy tín và chất lượng. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn loại xe phù hợp dưa trên khối lượng hàng hóa bạn có.

Kiến Vàng là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Với mong muốn có thể đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của khách hàng nên dịch vụ của chúng tôi vô cùng đa dạng. Nếu bạn đã tự mình thực hiện hết công đoạn đóng gói đồ đạc và chỉ cần thuê xe để vận chuyển đồ đến nơi mới, Kiến Vàng sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Chúng tôi có số lượng xe tải chở hàng đa dạng, đảm bảo an toàn kỹ thuật sẽ giúp bạn vận chuyển đồ an toàn và nhanh chóng.


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter