chuyen-nha-kien-vang
Giữ tâm trạng thật vui vẻ khi chuyển nhà

Các lưu ý khi chuyển nhà mới bạn không thể bỏ qua để tránh hao tài tán lộc

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà là một trong những việc quan trọng cần chú ý nhiều vấn đề để tránh làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài vận của gia chủ. Để không bị hao tài tán lộc, bạn cần nắm rõ các lưu ý khi chuyển nhàKiến Vàng chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

  1. Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà

Từ xưa đến nay, trong tín ngưỡng của người Việt, việc chọn ngày lành tháng tốt để dựng vợ gả chồng, xây cất nhà cửa, khai trương buôn bán vô cùng quan trọng. Khi chuyển nhà cũng vậy, bạn nên lưu ý chuyển nhà ngày đẹp để gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi, tránh những điều không may.

Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà để mọi sự suôn sẻ

Chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà để mọi sự suôn sẻ

>> Xem ngay: Chia sẻ lý do vì sao cần coi ngày tốt chuyển nhà?

Những ngày đẹp là ngày hoàng đạo, ngày mang hành Kim hay hành Thủy trong tháng, tránh những ngày Tam nương, Thọ Tử; tránh ngày Hỏa Vượng. Đặc biệt những ngày Dương công kỵ nhật cũng là ngày hắc đạo, không tốt cho việc chuyển nhà, bạn cũng cần nên tránh.

  1. Hạn chế đổ vỡ, mất mát đồ đạc

Mất mát, thất lạc, đổ vỡ đồ đạc luôn được xem là điều không may mắn. Khi chuyển nhà, bạn cần có một kế hoạch chuẩn bị rõ ràng, đóng gói đồ đạc khoa học, bọc lót, vận chuyển cẩn thận để hạn chế tối đa vấn đề thất lạc đồ đạc khi chuyển nhà.

Cách tốt nhất, hãy liên hệ với Kiến Vàng để được hỗ trợ dịch vụ chuyển nhà trọn gói – hotline: 0986.20.23.24. Kiến Vàng sẽ giúp bạn chuyển nhà từ A – Z, đảm bảo đồ đạc nguyên vẹn, vận chuyển nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

  1. Giữ tâm trạng hoan hỷ khi chuyển nhà

Nụ cười và niềm vui trong ngày mới về nhà sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp nhất. Bởi thế một trong số các lưu ý khi chuyển nhà là mọi người cần giữ tâm trạng hoan hỷ, vui vẻ, không nên cáu gắt, đánh mắng trẻ con, tiếng khóc có thể làm nguồn sinh khí, vượng khí của ngôi nhà bị tiêu hao.

Giữ tâm trạng thật vui vẻ khi chuyển nhà

Giữ tâm trạng thật vui vẻ khi chuyển nhà

  1. Phụ nữ mang thai không nên tham gia chuyển nhà

Khi chuyển nhà, phụ nữ đang mang thai tốt nhất là nên tránh tham gia, điều này không tốt cho phong thủy và ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi.

Ngoài ra, nếu là người cầm tinh con Hổ cũng không nên tham gia chuyển nhà. Nếu gia chủ là người tuổi Dần thì có thể cân nhắc, còn nhờ người ngoài thì tốt nhất là không nên.

  1. Làm lễ cúng nhập trạch nhà mới đúng phong thủy

Lễ nhập trạch là nghi lễ không thể thiếu khi chuyển về nhà mới. Đây là lễ cúng để xin phép thần tài, thổ địa ngự cho phép gia đình bạn ngụ tại đất này. Đồng thời báo cáo tổ tiên, mời ông bà về hưởng hương hoa của con cháu tại địa chỉ mới.

Lễ cúng trạch cần được thực hiện đúng phong thủy, đốt hương hoa, đèn nến, cúng dường hoa quả, gạo, muối, rượu thịt. Đừng quên xông nhà để xua đi chướng khí, bật bếp lửa nấu một nồi nước sôi để gia tăng hơi ấm, tài lộc, kích hoạt vận khí tốt cho ngôi nhà.

Đặt nấu 1 nồi nước sôi trong ngày đầu tiên về nhà mới để kích hoạt tài vận

Đặt nấu 1 nồi nước sôi trong ngày đầu tiên về nhà mới để kích hoạt tài vận

Cần lưu ý, khi dọn đồ về nhà mới, trong lễ nhập trạch bạn nên dùng bếp than, bếp ga thay vì bếp điện. Trong phong thủy, việc dùng bếp điện đun nấu không được xem là việc hợp phong thủy.

  1. Thắp điện sáng khi về nhà mới

Ánh sáng tượng trưng cho sự thịnh vượng, ánh sáng dẫn lối để tài lộc kéo nhau vào nhà. Bởi quan niệm đó cho nên khi về nhà mới bạn nên thắp điện sáng từ trong ra ngoài nhà. Tốt nhất nên thắp điện thâu đêm suốt sáng trong suốt 3 ngày với ý nghĩa thịnh vượng luôn đủ đầy, không bao giờ tắt.

Nắm rõ các lưu ý khi chuyển nhà mà Kiến Vàng chia sẻ trên chắc chắn tài lộc và may mắn sẽ luôn mỉm cười với cả gia đình bạn sau khi về nhà mới. Mời bạn đọc thường xuyên truy cập website: kienvangchuyennha.com để đón đọc thêm nhiều bí quyết và mẹo vặt hay khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hay, hữu ích.

Xem thêm: Các lưu ý khi chuyển nhà mới bạn không thể bỏ qua để tránh hao tài tán lộc

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter