chuyen-nha-kien-vang
Cách chuyển nhà nhanh gọn

Cách chuyển nhà nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí

Kiến Vàng Chính hãng

Chuyển nhà không phải chỉ nói chuyển là có thể chuyển. Còn rất nhiều công việc liên quan kéo theo thành một chuỗi dài cảm tưởng như không có hồi kết khiến bạn cảm thấy lúng túng. Đừng lo lắng, hãy đọc bài viết sau đây bạn sẽ biết được cách chuyển nhà nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

  1. Lên danh sách cụ thể

Một trong những bước đầu tiên trong việc chuyển nhà giúp bạn có được cách chuyển nhà nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức chính là lên một danh sách cụ thể những việc cần làm. Đây là cách làm khoa học được nhiều người đánh giá cao vì giúp bạn làm việc một cách có hệ thống và kiểm soát được toàn bộ quá trình làm việc.

Cách chuyển nhà nhanh gọn

Cách chuyển nhà nhanh gọn

Không chỉ trong việc chuyển nhà mà rất nhiều những công việc khác nếu được lên danh sách cụ thể các hạng mục cần làm, càng chi tiết, càng cụ thể thì bạn càng tiết kiệm thời gian đầu tư vào công việc đó vì không bị rối hay lúng túng khi không biết phải xuất phát từ đâu.

Bạn nên lên một danh sách cụ thể những món đồ cần đóng gói để chuyển sang nhà mới, những đồ đạc không sử dụng nữa cần phải thanh lí, các dụng cụ phục vụ công việc đóng gói đồ đạc, những công việc khác như hợp đồng điện nước, ngày giờ chuyển nhà…

Hoàn thành công việc nào, bạn đánh dấu vào công việc đó. Vừa nhanh gọn, vừa khoa học, tiết kiệm thời gian.

  1. Phân loại đồ đạc để đóng gói

Để việc đóng gói không bị mất kiểm soát, bạn nên phân loại đồ theo chức năng để dễ đóng gói. Hãy cố gắng sắp xếp, đóng gói đồ đạc từ trước để ngày chuyển nhà không bị cập dập.

Những đồ không hay dùng đến hoặc những đồ dễ đóng gói thì bạn có thể sắp xếp đóng gói trước. Ví dụ như quần áo, sách vở là những đồ dễ đóng gói và nhanh thì bạn có thể ưu tiên sắp xếp trước tiên, xếp vào vali hoặc các thùng nhỏ để dễ mang vác.

Với những quần áo không tiện gấp lại hoặc khó có thể gấp, bạn có thể đóng một chiếc hộp kích cỡ vừa đúng bằng chiều dài quần áo treo, bên trên có thanh ngang ở trên làm giá treo quần áo. Bạn chỉ cần treo quần áo vào là có thể giải quyết xong vấn đề của những bộ quần áo khó gấp lại.

Nhà bạn có nhiều giày dép, nếu có điều kiện, bạn có thể thiết kế một chiếc giá sách chia ô nhỏ để cất giày dép vào đó, tránh bị dập nát trong quá trình di chuyển đến nhà mới.

Bát đĩa nên để vào riêng một thùng, có các lớp đệm kê giữa để chống sốc, chống vỡ. Nếu có thể, bạn hãy thiết kế một chiếc hộp riêng chia làm nhiều ngăn nhỏ, giữa các ngăn để từng bát đĩa là lớp mút chống va đập.

Với những đồ điện tử, nếu bạn còn giữ lại hộp đóng gói gốc thì quá tốt vì nó có hình dạng phù hợp, nhưng nếu không còn giữ thì bạn hãy chuẩn bị một chiếc hộp mới có kích cỡ lớn hơn đồ đạc một chút để có không gian chèn thêm lớp nilon chống sốc đảm bảo an toàn cho đồ bên trong khi di chuyển.

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói là một lựa chọn vô cùng phù hợp nếu bạn quá lo lắng khi mình làm không ổn, lo sợ những vấn đề bất trắc xảy ra với đồ đạc trong quá trình di chuyển đến nhà mới.

Nhân viên chu đáo chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng sẽ giúp bạn lo từ A-Z trong khâu đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Mọi thứ đều đảm bảo an toàn, chính xác từ bước lên hợp đồng đầu tiên cho đến khâu vận chuyển cuối cùng.

Kinh nghiệm tích lũy suốt nhiều năm hoạt động trong ngành, Kiến Vàng chuyển nhà tự tin là đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, nhân viên được đào tạo bài bản, đúng mực.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn có cách chuyển nhà nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích giúp bạn giảm bớt nỗi lo sang một bên để vui vẻ bước chân vào ngôi nhà mới. Để được hỗ trợ tư vấn, bạn hãy liên hệ tới hotline: 0986.20.23.24 – 0916.20.23.24 để biết thêm các thông tin chi tiết.

Xem ngay:

Kienvangchuyennha.com


Trụ Sở Kiến Vàng

Kien vang chuyen nha

Khách hàng tiêu biểu

* Bộ Tư Pháp

* Bộ tư lệnh cảnh sát biển Việt Nam

* Tổng cục đường sắt

* Thanh tra bộ y tế

* Đại sứ quán Mỹ

* Đại học quốc gia hà nội

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị máy tính Hoàng Hà Mobile

* Công Ty CP máy trắc địa Hà Nội

* Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

* Công Ty TNHH Samku E&C ViNa

* Công Ty TNHH Công Nghiệp CGMA Việt Nam

* Công Ty TNHH Hà Bắc

* ViVi Group

* Trung tâm Bể bơi - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Hà Đông

* Gia Đình Anh Tiến  - Tầng 6 - Số 34 Nguyễn Chí Thanh

* Gia Đình Anh Phi Hải - A135 Xuân Thủy - Cầu Giấy

* Gia Đình Chị Kiều Thị Minh - Tổ 10 TT Học Viện Ngân Hàng

* Gia Đình Chị Phương Thúy - Hồ Tùng Mậu

*** Cùng với rất nhiều đơn vị là tập thể, cá nhân trên địa bàn TP Hà Nội và các Tỉnh lân cận./.

0986.20.23.24
website hit counter