Cách phân loại và đóng gói đồ khi chuyển nhà

Kiến Vàng Chính hãng

Khi chuyển nhà nên phân loại và đóng gói đồ như thế nào, một người khi chuyển nhà phải sắp xếp và đóng gói đồ như thế nào, quả thực là hơi mất công và không biết bắt đầu từ đâu. Những người dùng đang vận chuyển trả lời rằng tôi biết rằng tôi sẽ sắp xếp và đóng gói trước khi chuyển đi, nhưng tôi không biết phải bắt đầu từ đâu khi thực sự bắt đầu.
Sau đây là một số phương pháp di chuyển và đóng gói thông dụng (https://kienvangchuyennha.com/) xin chia sẻ với các bạn:

1. Khi chuyển nhà, tốt nhất bạn nên bắt đầu với những thứ bạn không thường xuyên sử dụng. Gói những thứ bạn không thường xuyên sử dụng trước, chẳng hạn như sách, quần áo trái mùa, đồ dùng hoặc đồ trang trí mà bạn không thường xuyên sử dụng.

2. Cố gắng đóng gói những món đồ rời rạc để không bị rơi vãi sau khi chuyển nhà.

3. Chỉ đóng gói một phòng tại một thời điểm. Vì bạn sẽ quên mình để đồ vào hộp nào, nên tốt nhất bạn không nên để lẫn đồ của từng phòng. Bao bì không có khe hở.

4. Đặt vật nhẹ ở trên và vật nặng ở dưới. Đậy kín hộp, đặc biệt là hộp có vật nặng và dán kín đáy.

5. Những vật dụng phải sử dụng hàng ngày như đồ dùng nhà bếp, sách giáo khoa cho trẻ em, đồ dùng văn phòng phẩm hoặc đồ giặt giũ,… được đánh dấu bên ngoài thùng để có thể tìm thấy. giẻ. khăn lau bát đĩa. Chất tẩy rửa và các vật dụng làm sạch khác, được đóng gói để sử dụng sau khi chuyển đến ngôi nhà mới.

6. Thuốc và các mặt hàng khác có thể được đóng gói riêng và đánh dấu để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

7. Có thể xếp bát, đĩa và các loại chảo rán khác nhau trước, nhưng chúng cần được lót bằng giấy báo cũ. Đặt đồ thủy tinh và đèn vào một hộp đặc biệt. Đặt đĩa theo chiều dọc, không phẳng.

8. Đặt các vật dụng đã đóng gói lại với nhau, chẳng hạn như đồ gia dụng dễ vỡ, nhỏ và các thùng giấy khác để dễ phân biệt. Một mặt dễ tìm, mặt khác cũng dễ khiến công ty chuyển nhà Kiến Vàng chú ý.

9. Đánh dấu tên mặt hàng bên ngoài thùng carton. Sau khi đóng gói, hãy nhớ dán nhãn tên món đồ và số phòng của ngôi nhà mới của bạn ở bên ngoài hộp.

10. Cẩn thận đừng đổ đầy quá nhiều. Quá nhiều hộp có thể dễ dàng bị biến dạng, có thể làm hỏng đồ bên trong hộp. Ngoài ra, do không cân bằng, chúng có thể bị sụp đổ, rất nguy hiểm. Hãy nhớ rằng, những vật có giá trị được gắn thẻ để xử lý cẩn thận và tốt nhất bạn nên mang theo tiền, đồ trang sức, đồ cổ. Các đồ vật như thư pháp và tranh vẽ tốt nhất nên đựng trong hộp gỗ.

Những điểm trên bao hàm hầu hết các vật dụng khi chuyển nhà, và các vật dụng sinh hoạt chiếm phần lớn thời gian khi chuyển nhà. Tất nhiên, cũng có một số hộ gia đình có vật có giá trị trong đó. Công ty chuyển nhà Kiến Vàng khuyên bạn nên đóng gói đồ đạc có giá trị và giao chúng cho một (https://kienvangchuyennha.com/) công ty chuyển nhà chuyên nghiệp, chẳng hạn như Công ty chuyển nhà Kiến Vàng, công ty có thể cung cấp dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp, chuyên nghiệp hơn và nâng cao độ an toàn của đồ đạc.

Xem thêm: